Sau vụ Apptricity, Quân đội Mỹ tiếp tục bị tố dùng Windows 7 lậu

Sau vụ Apptricity, Quân đội Mỹ tiếp tục bị tố dùng Windows 7 lậu

Quân đội Mỹ vừa tiếp tục vướng vào "chuyện không hay" liên quan đến việc sử dụng phần mềm khi đã có những hình ảnh bởi 1 binh lính tố cáo tổ chức quân sự này sử dụng HĐH Windows 7 của Microsoft trong tình trạng không có bản quyền.

Ảnh

Theo tiết lộ bằng những hình được gửi bởi một binh lính Mỹ có tên Mark đóng tại Qatar cho TorrentFreak cho thấy, phòng máy của Quân đội Mỹ gồm 18 máy thuộc một trung tâm đào tạo binh sĩ Camp As Sayliyah, tất cả đều chạy Windows 7 và đều không có bản quyền.

"Tôi không chống lại chính phủ nhưng tôi cảm thấy quân đội nên giữ tính trung thực và phải chịu trách nhiệm về những gì họ đang nói và đang làm", Mark nói.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó, Quân đội Mỹ đã hợp tác với Microsoft để triển khai một hệ thống máy tính chạy Windows 8 bản quyền trị giá lên tới 617 triệu USD và với vụ việc này, người ta đang nghi ngờ rằng không biết tổ chức này có "bớt xén" hay không.

Trước đó, vào đầu tháng 12, Quân đội Mỹ cũng "dính" phải vụ vi phạn bản quyền với Apptricity và phải chi số tiền 50 triệu USD để giải quyết hậu quả.

Một số hình ảnh được cung cấp bởi Mark:

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Theo TorrentFreak

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Microsoft, Google, Intel đứng ở “chiếu trên” Apple

Microsoft, Google, Intel đứng ở “chiếu trên” Apple

Trong bảng xếp hạng được đưa ra trên tạp chí Daily Finance, giá trị thương hiệu của Apple xếp sau 3 đại gia Microsoft, Google và Intel.

Best Buy bán iPhone 5c 16 GB với giá 0 đồng

Best Buy bán iPhone 5c 16 GB với giá 0 đồng

Hãng bán lẻ nổi tiếng thế giới Best Buy vừa gây sốc khi bán ra chiếc iPhone 5c (bản 16 GB) ra mắt cách đây không lâu với mức giá không thể rẻ hơn.

Microsoft sẽ phải bỏ tên gọi Metro vì vi phạm bản quyền

Microsoft sẽ phải bỏ tên gọi Metro vì vi phạm bản quyền

Một báo cáo mới đây cho biết, Microsoft sẽ ngưng sử dụng tên gọi Metro vào ngay tuần tới do công ty gặp rắc rối về bản quyền tên gọi này với một nhà bán lẻ của Đức có tên Metro AG.