Kingston ra mắt USB “Phi Mã” phiên bản giới hạn cho năm mới 2014

Kingston ra mắt USB “Phi Mã” phiên bản giới hạn cho năm mới 2014

Ngày 24/12, Kingston chính thức ra mắt mẫu USB “Phi Mã” phiên bản giới hạn và đó cũng là sản phẩm mới nhất thuộc dòng USB Kingston DataTraveler 12 Con Giáp.

Kingston ra mắt USB “Phi Mã” phiên bản giới hạn cho năm mới 2014

Ông Nathan Su, Giám đốc kinh doanh sản phẩm Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston cho biết: “Trước thềm năm mới Giáp Ngọ, Kingston tự hào ra mắt USB Phi Mã phiên bản giới hạn với màu đỏ bắt mắt cùng thiết kế mạnh mẽ. Sản phẩm được đóng gói trong hộp hình viên pháo sẽ thắp thêm ngọn lửa tinh thần cho mọi người trong suốt một năm. Phiên bản USB giới hạn độc quyền này cũng tượng trưng cho lời cầu chúc một năm mới sắp tới chắp cánh với nhiều thành công của chúng tôi.”

Với duy nhất một dung lượng 16 GB, mẫu USB này được làm từ cao su bền chắc và hỗ trợ khá nhiều hệ điều hành như Windows 8, Windows 7, Windows Vista (SP1, SP2), Windows XP (SP1, SP2, SP3), Windows 2000 (SP4), Mac OS (v. 10.3.x +) và Linux (v. 2.6.x +). Thêm vào đó, sản phẩm được bảo hành 05 năm cùng hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.

Thongtincongnghe

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (3 votes)
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Facebook vừa góp công lớn trong việc chống tội phạm mạng

Facebook vừa góp công lớn trong việc chống tội phạm mạng

Facebook vừa góp công lớn trong việc chống tội phạm mạng khi giúp FBI điều tra và bắt giữ 10 nghi can được cho là có dính líu đến một mạng botnet lây nhiễm hơn 11 triệu máy tính trên toàn thế giới phục vụ hành vi ăn cắp tài khoản ngân hàng.

Osama bin Laden bị phát hiện khi đang ẩn náu ở Pakistan

Khủng bố Osama bin Laden bị phát hiện do dây phơi quần áo

Khi thu thập manh mối về nơi ẩn náu của Osama bin Laden, CIA phát hiện khu nhà có dây phơi chăng đầy quần áo dường như là của gia đình trùm khủng bố

Drupal Site Building Class

Khóa học online Drupal Site Building

Việc chuyển đổi website design thành giao diện Drupal đòi hỏi một số kiến thức nhất định. Drupal Theming có thể rất chậm, nhưng có thể làm rất nhanh chóng, ...

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer