Cách thiết lập mạng không dây

Cách thiết lập mạng không dây

Sau khi thường xuyên sử dụng kết nối không dây trên hệ thống Windows 7, bạn sẽ gặp danh sách lưu lại các mạng không dây đã kết nối.Điều này làm cho việc chọn mạng không dây để kết nối của hệ thống bị chậm.

Để truy cập vào nhanh hơn trong trường hợp thường xuyên sử dụng một hoặc hai mạng không dây nhất định thì cách thiết lập sau sẽ giúp bạn.

Để thực hiện, bạn kích chuột vào biểu tượng kết nối mạng không dây trên thanh Taskbar (1). Nếu bạn không thấy biểu tượng này ở trên thanh Taskbar, bạn truy cập vào Control Panel > Network and Internet >Network and Sharing Center (2).

Trong cửa sổ Network and Sharing Center, bạn kích vào liên kết Manage wireless networks (3) ở cột bên trái.

Lúc này bạn sẽ thấy cửa sổ Manage Wireless Networks xuất hiện, từ đây cho phép bạn quản lý các mạng không dây được liệt kê trong danh sách.

Để thiết lập một mạng không dây là một mạng thường dùng, bạn kích chọn tên mạng (4) mà bạn muốn sử dụng. Tiếp theo bấm nút Move up (5) cho đến khi mạng không dây được lựa chọn đứng đầu danh sách.

Điều này sẽ giúp Windows có thể kết nối với mạng này ngay lập tức trước khi chuyển sang kết nối với những mạng khác trong danh sách. Nếu danh sách các mạng không dây quá nhiều và có nhiều mạng bạn không còn sử dụng nữa, bạn có thể bỏ đi bằng cách kích chọn tên mạng, rồi bấm nút Remove (A) để loại bỏ khỏi danh sách.

Theo Người lao động

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Microsoft thắt chặt cấp phép bản quyền Windows 8?

Microsoft thắt chặt cấp phép bản quyền Windows 8?

Một loạt các slide trình diễn bị rò rỉ trên mạng đã tiết lộ thông tin về OEM Activation mới trên Windows 8 được thiết kế để gây khó khăn cho việc kích hoạt bản quyền bất hợp pháp trong hệ điều hành mới của Microsoft.

Download Vector mẫu lịch tết năm 2020 - file Eps

Download miễn phí Vector mẫu lịch tết năm 2020 - file Eps

Sáng tạo luôn là điều cần thiết dù bạn làm bất cứ việc gì. Nó sẽ tạo ra bản sắc, sự khác biệt không giống với bất kỳ ai. Những mẫu thiệp truyền thống bao giờ cũng mang đến sự nhàm chán.

Hướng dẫn xóa Content Types và Fields trong Drupal

Hướng dẫn xóa Content Types và Fields trong Drupal

The short answer to this question is, the nodes remain in the database. You can see the nodes listed in the Find Content admin page.