Phạm Nam Long - nhà sáng lập kiêm CEO công ty Abivin

Chương trình Bình chọn Lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress phát động từ tháng 4 nhằm tìm kiếm những tài năng dưới 35 tuổi, đã có thành tích nhất định trong thúc đẩy chuyển đổi số, tìm ra bài toán tăng trưởng cho doanh nghiệp bằng công nghệ.

10 gương mặt được vinh danh tại sự kiện CTO Summit là những người đạt điểm cao nhất, trong đó có 30% điểm bình chọn của độc giả và 70% điểm phỏng vấn do Ban giám khảo chấm.

Phạm Nam Long là nhà sáng lập kiêm CEO công ty Abivin, chuyên cung cấp giải pháp tối ưu chuỗi cung ứng trong nhiều lĩnh vực. Khác với các công ty chuyên về logistic truyền thống, Long đưa ra các giải pháp ứng dụng AI, Big Data để tối ưu hoá các hoạt động trong chuỗi cung ứng, đảm bảo các hoạt động giao thương luôn được thông suất và hiệu quả nhất.

Phạm Nam Long - nhà sáng lập kiêm CEO công ty Abivin

Anh Phạm Nam Long

Long cũng dẫn dắt Abvin trở thành công ty thuần Việt đầu tiên vô địch đấu trường khởi nghiệp thế giới Startup World Cup tại Thung lũng Silicon (2019). Trong đại dịch, các giải pháp của Abivn đã giúp nhiều doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hoạt động ổn định, không bị đứt gãy chuỗi cung ứng.

Fivestar: 
Average: 5 (1 vote)