Vertu bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8

Vertu bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8

Trang ZDNet ngày 14/2 cho biết, hãng điện thoại hạng sang Vertu đã từ bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8.

Smartphone, Windows Phone 8

Vertu Ti là mẫu điện thoại chạy Android đầu tiên của hãng điện thoại Anh quốc.

ZDNet dẫn lời ông Hutch Hutchinson, Trưởng bộ phận thiết kế tại Vertu, lí giải việc quyết định sử dụng hệ điều hành Android cho mẫu điện thoại Vertu Ti vừa ra mắt hồi đầu tuần này là do tính phức tạp của nền tảng Windows Phone 8.

Ông Hutchinson cũng xác nhận Vertu sẽ sử dụng Android cho “tương lai gần”, tuy nhiên đại diện hãng điện thoại một thời từng là niềm kiêu hãnh của Nokia lại không nói rõ sẽ có bao nhiêu mẫu điện thoại nền Android tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

Mặc dù nguyên nhân khiến Vertu chọn Android thay vì Windows Phone 8 không được tiết lộ song nhiều luồng thông tin cho rằng dung lượng bộ nhớ của thiết bị chính là rào cản lớn nhất đối với đội ngũ kĩ thuật tại Vertu trong việc triển khai Windows Phone 8.

Được biết, mẫu điện thoại Vertu Ti vừa được ra mắt hôm 12/2 trang bị vi xử lí lõi kép 1,7 GHz, bộ nhớ lưu trữ tích hợp lên đến 64 GB, cùng máy ảnh chính 8 Mpx, hỗ trợ quay video chuẩn 1080p. Máy chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện người dùng đã được Vertu tùy chỉnh lại.

Màn hình trên Vertu Ti có kích thước 3,7 inch. Vertu tuyên bố đây là mức kích thước lớn nhất đối với panel màn hình sử dụng kính sapphire.

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Thiết kế website sử dụng hệ màu  RGB, CMYK, và  Pantone

Thiết kế website sử dụng hệ màu RGB, CMYK, và Pantone

Để là một người thiết kế đồ họa tốt bạn phải nắm bắt được màu sắc, các tiêu chuẩn màu trong thiết kế đồ họa, nắm rõ kiến thức về màu sắc giúp các bạn chọn lựa hệ màu sắc phù hợp với công việc thiết kế của mình. Các hệ số màu mình giúp thiệu cho các bạn là RGB, CMYK, và hệ màu Pantone được sử dụng trong thiết kế website, thiết kế in ấn, thiết kế đồ họa kỹ thuật số…

Tìm hiểu Drupal Recipe.module trong Drupal 7

Tìm hiểu Drupal Recipe.module trong Drupal 7

The Drupal Recipe module is an easy way to add the ability to put cooking recipes on your Drupal 7 site.

Ý kiến Git và Bash aliases từ Alex Pott đang làm ở Chapter Three

Ý kiến Git và Bash aliases từ Alex Pott đang làm ở Chapter Three

I create a branch for every Drupal core issue that I work on and use the issue’s node id as a branch name. For example: