Vertu bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8

Vertu bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8

Trang ZDNet ngày 14/2 cho biết, hãng điện thoại hạng sang Vertu đã từ bỏ kế hoạch ra mắt một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8.

Smartphone, Windows Phone 8

Vertu Ti là mẫu điện thoại chạy Android đầu tiên của hãng điện thoại Anh quốc.

ZDNet dẫn lời ông Hutch Hutchinson, Trưởng bộ phận thiết kế tại Vertu, lí giải việc quyết định sử dụng hệ điều hành Android cho mẫu điện thoại Vertu Ti vừa ra mắt hồi đầu tuần này là do tính phức tạp của nền tảng Windows Phone 8.

Ông Hutchinson cũng xác nhận Vertu sẽ sử dụng Android cho “tương lai gần”, tuy nhiên đại diện hãng điện thoại một thời từng là niềm kiêu hãnh của Nokia lại không nói rõ sẽ có bao nhiêu mẫu điện thoại nền Android tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

Mặc dù nguyên nhân khiến Vertu chọn Android thay vì Windows Phone 8 không được tiết lộ song nhiều luồng thông tin cho rằng dung lượng bộ nhớ của thiết bị chính là rào cản lớn nhất đối với đội ngũ kĩ thuật tại Vertu trong việc triển khai Windows Phone 8.

Được biết, mẫu điện thoại Vertu Ti vừa được ra mắt hôm 12/2 trang bị vi xử lí lõi kép 1,7 GHz, bộ nhớ lưu trữ tích hợp lên đến 64 GB, cùng máy ảnh chính 8 Mpx, hỗ trợ quay video chuẩn 1080p. Máy chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện người dùng đã được Vertu tùy chỉnh lại.

Màn hình trên Vertu Ti có kích thước 3,7 inch. Vertu tuyên bố đây là mức kích thước lớn nhất đối với panel màn hình sử dụng kính sapphire.

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn xóa Drupal Field Saved vào Features

Hướng dẫn xóa Drupal Field Saved vào Features

There comes a time in every Drupal developer's day when they realize they really don't need a field on some content type or other entity. Maybe it was a field holding temporary data while you did a migration or maybe a feature

CMS Drupal, Audio, Video, TinyMCE's Media Plugin

Chèn Audio và Video trong Drupal với TinyMCE's Media Plugin

If you have TinyMCE installed on your Drupal site, you have all you need to upload and play audio and video files.

Download Vector mẫu lịch tết năm 2020 - file Eps

Download miễn phí Vector mẫu lịch tết năm 2020 - file Eps

Sáng tạo luôn là điều cần thiết dù bạn làm bất cứ việc gì. Nó sẽ tạo ra bản sắc, sự khác biệt không giống với bất kỳ ai. Những mẫu thiệp truyền thống bao giờ cũng mang đến sự nhàm chán.