Hãng Nokia - Phần Lan phủ nhận việc sẽ sản xuất điện thoại Android

Hãng Nokia - Phần Lan phủ nhận việc sẽ sản xuất điện thoại Android

Hãng Nokia - Phần Lan  phủ nhận việc sẽ sản xuất điện thoại Android

Sau một bài viết đăng tải trên trang Linkedln về việc hãng sản xuất Phần Lan đang muốn tuyển dụng một chuyên gia về Linux, nhiều người đã dự đoán rằng Nokia sẽ sản xuất điện thoại Android trong thời gian sắp tới. Ngay lập tức Doug Dawson – người đứng đầu quan hệ truyền thông của Nokia đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Theo đó, việc Nokia đang đăng tuyển trên Linkedln là để tìm kiếm một người cho vị trí "kỹ sư phần mềm trưởng Embedded Linux Middleware" nhằm mục đích "giám sát phần mềm và các trình điều khiển phần cứng trên các thiết bị nhúng Linux". Việc cho là các hệ thống nhúng Linux chỉ có tiêu biểu là Android và WebOS đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng Nokia đang muốn sản xuất điện thoại Android, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Nhiều người cũng cho rằng, đây là việc Nokia tuyển dụng những kỹ sư phần mềm để giúp xây dựng một phiên bản của ứng dụng HERE Maps cho hệ điều hành Android. Và thật không ngờ, điều đó gần như chính là những gì mà Doug Dawson đã chia sẻ trên Twitter:

"Xin chào. Công việc gần đây chúng tôi đăng tải là liên quan việc đến hỗ trợ ứng dụng HERE Maps của chúng tôi cho các nền tảng khác, bao gồm cả iOS và Android. Không có gì nhiều hơn thế cả".

Nokia phủ nhận việc sẽ sản xuất điện thoại Android

Đây có lẽ là một tin buồn cho những ai đang hi vọng vào một chiếc điện thoại Android được sản xuất bởi Nokia, vì điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất là ở thời điểm này. Dẫu sao thì dường như Nokia đang khá hài lòng với Windows Phone 8, đặc biệt là với những gì mà chiếc Lumia 920 đang mang lại, khi mà chiếc điện thoại này đã có hơn 2,5 triệu đơn đặt hàng trên toàn thế giới chỉ trong chưa đầy 1 tháng sau khi bán ra.

Theo Vnreview

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn sửa Css lỗi website trên Google Chrome 39 năm 2015
Hướng dẫn sửa Css lỗi website trên Google Chrome 39 năm 2015

Thực ra mình cũng chưa để ý cái này nhưng do thằng bạn nó vào phản hổi mới nhận ra và biết cách fix lỗi này bằng dòng css cơ bản ở dưới

Lâm Đào Trúc Anh, học sinh lớp 12 Văn trường Phổ thông Năng khiếu - Đại học Quốc gia TP HCM
Lâm Đào Trúc Anh giành 12 học bổng trị giá gần 1,8 triệu USD

Đỗ hai trường ở Mỹ và Canada, Lâm Đào Trúc Anh còn được 12 đại học khác cấp học bổng với tổng trị giá gần 1,8 triệu USD - khoảng 42 tỷ đồng.

Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào ngày 12 tháng 9?
Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào ngày 12 tháng 9?

Ngày 12 tháng 9 tới đây sẽ là một sự kiện đặc biệt của Apple, đã có nhiều trang tin nổi tiếng trên thế giới xác nhận điều này. Trước đây cả hai trang web iMore và iLounge đã thông báo rằng ngày 12 tháng 9, táo khuyết sẽ tổ chức sự kiện gới thiệu phiên bản iPhone, iPod Touch mới, nâng cấp máy nghe nhạc iPod nano và đưa ra chiếc máy tính bảng iPad mini.