Sắp có phiên bản iOS và Android dành cho Nokia Music?

Theo Phone Arena, Nokia sẽ phát hành dịch vụ Nokia Music dành cho nền tảng iOS Android trong tương lai, phá vỡ sự độc quyền trên các thiết bị của hãng trước đây.

Sắp có phiên bản iOS và Android dành cho Nokia Music?

Nokia Music

Dịch vụ âm nhạc của Nokia sẽ tương thích với các thiết bị Android và iOS trong hình thức ứng dụng dựa trên web. Các tài liệu rò rỉ cho thấy ứng dụng streaming nhạc này sẽ xuất hiện cho cả Windows 8, Windows 8.1, Windows RT, Android, iOS và nền tảng duyệt web trong tương lai, thay vì giới hạn với các thiết bị của Nokia như Lumia 1020.

Trước đó, Nokia cũng đã mở rộng ứng dụng bản đồ với tên gọi Nokia HERE dành cho các thiết bị iOS và trình duyệt web trên smartphone và tablet khác, vì vậy điều tương tự được công ty thực hiện với Nokia Music không có quá nhiều bất ngờ.

Tuy nhiên những tin đồn khác cho thấy Microsoft có thể loại bỏ dịch vụ này khi công ty hoàn tất mua lại Nokia. Hoặc sản phẩm cũng có thể được kết hợp với dịch vụ Xbox Music vốn đang được thúc đẩy để được phát hành cho Xbox One mà Microsoft phát hành vào tuần tới.

Nokia Music là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến giống như dịch vụ Spotify, cung cấp khả năng truy cập miễn phí đến các đài phát thanh theo các thể loại chủ đề khác nhau, với số lượng khoảng 22 triệu bài hát và được thêm vào hàng tuần. Ngoài khả năng nghe trực tuyến, người dùng cũng có thể lưu nhạc để nghe offline với số lượng 3 giờ lưu trữ miễn phí. Người dùng cũng có thể nâng cấp lên dịch vụ trả phí Nokia Music+

Theo PhoneArena