Sắp có phiên bản iOS và Android dành cho Nokia Music?

Sắp có phiên bản iOS và Android dành cho Nokia Music?

Theo Phone Arena, Nokia sẽ phát hành dịch vụ Nokia Music dành cho nền tảng iOS Android trong tương lai, phá vỡ sự độc quyền trên các thiết bị của hãng trước đây.

Sắp có phiên bản iOS và Android dành cho Nokia Music?

Nokia Music

Dịch vụ âm nhạc của Nokia sẽ tương thích với các thiết bị Android và iOS trong hình thức ứng dụng dựa trên web. Các tài liệu rò rỉ cho thấy ứng dụng streaming nhạc này sẽ xuất hiện cho cả Windows 8, Windows 8.1, Windows RT, Android, iOS và nền tảng duyệt web trong tương lai, thay vì giới hạn với các thiết bị của Nokia như Lumia 1020.

Trước đó, Nokia cũng đã mở rộng ứng dụng bản đồ với tên gọi Nokia HERE dành cho các thiết bị iOS và trình duyệt web trên smartphone và tablet khác, vì vậy điều tương tự được công ty thực hiện với Nokia Music không có quá nhiều bất ngờ.

Tuy nhiên những tin đồn khác cho thấy Microsoft có thể loại bỏ dịch vụ này khi công ty hoàn tất mua lại Nokia. Hoặc sản phẩm cũng có thể được kết hợp với dịch vụ Xbox Music vốn đang được thúc đẩy để được phát hành cho Xbox One mà Microsoft phát hành vào tuần tới.

Nokia Music là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến giống như dịch vụ Spotify, cung cấp khả năng truy cập miễn phí đến các đài phát thanh theo các thể loại chủ đề khác nhau, với số lượng khoảng 22 triệu bài hát và được thêm vào hàng tuần. Ngoài khả năng nghe trực tuyến, người dùng cũng có thể lưu nhạc để nghe offline với số lượng 3 giờ lưu trữ miễn phí. Người dùng cũng có thể nâng cấp lên dịch vụ trả phí Nokia Music+

Theo PhoneArena

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn alter the Webform submission trước khi lưu database

Hướng dẫn alter the Webform submission trước khi lưu database

In this article we are going to look at a cool Webform api function that allows us to interfere with the submissions being saved to the database.

Surface Pro của Microsoft lần đầu cháy hàng

Surface Pro của Microsoft lần đầu cháy hàng

Với cấu hình vượt trội so với phiên bản anh em Surface RT, Surface Pro đã có một khởi đầu suôn sẻ hơn khi bán hết veo trên trang MicrosoftStore.com ngay trong buổi sáng lên kệ đầu tiên.

SEO cho Blogger Template, website được tìm thấy dễ năm 2015

SEO cho Blogger Template, website được tìm thấy dễ năm 2015

Giả sử bạn là 1 trong 100 triệu trang web trên thế giới. Vậy bạn làm thế nào để trang web của mình có thể dễ dàng được tìm thấy.