Pin lithium-ion có thể uốn cong

Pin lithium-ion có thể uốn cong

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan Hàn Quốc vừa tuyên bố, họ đã phát triển thành công pin lithium-ion có thể uốn cong đầu tiên trên thế giới.

Pin lithium-ion có thể uốn cong

Được biết, loại pin này sẽ có thể uốn cong, xoắn hay gấp lại phù hợp với nhiều loại bề mặt mà không mất năng lượng. Đây chính là công nghệ hậu thuẫn cho việc sản xuất smartphone có màn hình uốn dẻo Youm mà Samsung vừa mới giới thiệu tại CES 2013.

Nhóm sản xuất thành công loại pin này được dẫn đầu bởi Giáo sư Lee Sang-young thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan Hàn Quốc cho biết, loại pin mới sẽ ổn định và an toàn hơn so với các loại pin thông thường.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Microsoft làm gì với lợi thế 60 tỉ USD so với đối thủ?
Microsoft làm gì với lợi thế 60 tỉ USD so với đối thủ?

Việc Microsoft giới thiệu MTB Surface cho thấy hãng đã sẵn sàng cải tổ mô hình kinh doanh. Với nguồn lực tài chính chênh lệch đến 60 tỉ USD so với các đối thủ, Microsoft đang có rất nhiều lợi thế.

Các bước cài đặt Drupal 8 trên Pantheon

 Spinning up a D8 site is just as easy as spinning up any Drupal site on Pantheon, but just in case you need a refresher, here’s how it’s done: 

Drupal tại sao chọn - Why choose Drupal?
Drupal tại sao chọn - Why choose Drupal?

Drupal is the leading open source content management system for developing sophisticated, flexible and robust websites, social media networks and applications.