Phạm Tiến Hùng - đồng sáng lập kiêm CTO của Eureka Robotics

Chương trình Bình chọn Lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress phát động từ tháng 4 nhằm tìm kiếm những tài năng dưới 35 tuổi, đã có thành tích nhất định trong thúc đẩy chuyển đổi số, tìm ra bài toán tăng trưởng cho doanh nghiệp bằng công nghệ.

10 gương mặt được vinh danh tại sự kiện CTO Summit là những người đạt điểm cao nhất, trong đó có 30% điểm bình chọn của độc giả và 70% điểm phỏng vấn do Ban giám khảo chấm.

Phạm Tiến Hùng

Anh Phạm Tiến Hùng

Phạm Tiến Hùng là đồng sáng lập kiêm CTO của Eureka Robotics - công ty chuyên sản xuất robot dùng trong các dây chuyền sản xuất tinh vi, được các doanh nghiệp ở những thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc sử dụng.

Hùng có đam mê mãnh liệt với robot, bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ năm 27 tuổi tại Đại học Kỹ thuật Nanyang, Singapore. Anh không chỉ trực tiếp xây dưng những mẫu robot hiện đại, phục vụ cho ngành quang học viễn thông 5G, quang học laser mà còn chia sẻ các nghiên cứu của mình lên Github, cho phép hàng chục công ty và nhóm nghiên cứu trên thế giới cùng sử dụng.

Fivestar: 
No votes yet