Google Notebook Sẽ Sớm Bị Đóng Cửa Và Xuất Dữ Liệu Sang Google Documents

Google Notebook Sẽ Sớm Bị Đóng Cửa Và Xuất Dữ Liệu Sang Google Documents

Vậy là cuối cùng dịch vụ lưu trữ ghi chép trực tuyến miễn phí Google Notebook (một trong những dịch vụ được ra đời từ Google Labs) sẽ sớm bị đóng của. Đây không phải là điều quá ngạc nhiên vì Google đã ngừng phát triển dịch vụ này cách đây 3 năm trước, nhưng thật ngạc nhiên là đến tận bây giờ dịch vụ này vẫn có thể sử dụng các tính năng mới nhất từ các trình duyệt web tiên tiến như Chrome hay Firefox.

Google Notebook Sẽ Sớm Bị Đóng Cửa Và Xuất Dữ Liệu Sang Google Documents

Khi bạn đăng nhập vào Google Notebook sẽ gặp thông báo “Sổ tay sẽ sớm bị đóng. Chúng tôi sẽ tự động xuất dữ liệu Sổ tay của bạn sang Google Documents bắt đầu vào Ngày 11 tháng 11 năm 2011.“. Như vậy các ghi chép sẽ sớm được Google chuyển qua Docs tự động ngay từ ngày mai (11/11/2011).

Thực ra, cho đến tận bây giờ Google vẫn chưa có thêm một ứng dụng viết ghi chú nào bởi ứng dụng soạn thảo văn bản của Google Docs có thể đáp ứng khá tốt nhiệm vụ đó, mặt khác cũng có extension Scratchpad cho Chrome giúp bạn viết note và cho phép đồng bộ hóa với Google Docs.

Nguồn: Google OS

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 

Đặt Drupal Block vào bên trong một node

This tutorial will show you how to take a block and place it inside a Drupal node.

Hướng dẫn cấu hình domain ảo ở localhost

Hướng dẫn cấu hình domain ảo ở localhost

Giả sử bạn phát triển 1 dự án và tạo trên localhost, cách thông thường là mỗi dự án thì bạn tạo một thư mục riêng trong thư mụcwww hoặc bên trong 1 thư mục nào đó.

Thông tin từ DrupalCon Amsterdam cho Frontend developers

Thông tin từ DrupalCon Amsterdam cho Frontend developers

DrupalCon Amsterdam is less than one month away! I'm excited to meet up with all the Frontend developers who are coming to learn new things from each other.

BLOG POSTS