Bản cập nhật Kindle 2.9 cho iOS biến iPad thành Kindle Fire

Amazon vừa cho ra một bản cập nhật ứng dụng Kindle dành cho hệ điều hành iOS. Nó sẽ bổ sung thêm các tính năng mà trước đây chỉ có sẵn trên máy tính bảng Kinle Fire hay các thiết bị Kindle E Ink.

Kindle 2.9 dành cho iOS giúp người sử dụng iPad có thể đọc tạp chí, mua bất kỳ sản phẩm nào từ cửa hàng trực tuyến của Amazon.

Bản cập nhật Kindle 2.9 cho iOS biến iPad thành Kindle Fire
Amazon Kindle 2.9 dành cho iOS

Người sử dụng iPhone và iPod cũng có thể được trải nghiệm tính năng hỗ trợ chuyển gửi file qua các thiết bị Kindle. Khi truy cập Internet từ các thiết bị iOS, Kindle hay Kindle Fire, các bạn có thể gửi mail, các tài liệu văn bản từ tài khoản Kindle của mình.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Kindle bằng cách sử dụng trình duyệt web truy cập vào Amazon.com/MYK và gửi tài liệu cá nhân từ tài khoản của mình qua các thiết bị Kindle khác. Các thiết bị đó hiện bao gồm cả iPod, iPhone hay iPad khi đã được cài Kindle 2.9.

Ứng dụng Kindle 2.9 dành cho iOS sẽ giúp người sử dụng mở file PDF từ mail hay từ trình duyệt Safari. Ngoài ra bạn có thể chuyển các tập tin PDF vào các ứng dụng Kindle bằng cách sử dụng iTunes.

[Theo CaFeF1]