www.Dropbox.com tung ra API cho iOS và Android

www.Dropbox.com tung ra API cho iOS và Android

Với người dùng cuối, điều này có nghĩa rằng trong tương lai gần sẽ có thêm rất nhiều ứng dụng sử dụng dịch vụ của Dropbox và thời gian tải các ứng dụng này cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Với 100 triệu người dùng, Dropbox hiện đang là dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Với lượng người dùng đông đảo như vậy, các nhà phát triển phần mềm hiển nhiên sẽ muốn tích hợp Dropbox vào các ứng dụng của mình. Với API mang tên gọi Sync vừa được giới thiệu vào ngày 6/2 vừa qua, mong ước trên đã trở thành hiện thực.

www.Dropbox.com tung ra API cho iOS và Android

Theo trang tin Slashgear, Sync API hiện thời đã có trên trang dành riêng cho các nhà phát triển phần mềm của Dropbox. Tất cả các thông tin liên quan tới Sync API cũng đã có mặt. Theo nguồn tin nói trên, với API mới này, các ứng dụng iOS và Android có thể sử dụng Dropbox giống như các thư mục trên bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của điện thoại. Đồng thời, việc đồng nhất dữ liệu, tải về và tải lên cũng được API nói trên đảm nhiệm, thay vì phải được thực hiện bởi các nhà phát triển ứng dụng như trước đây.

Thông tin nói trên đã được cộng đồng lập trình viên đón nhận rất tích cực. Chris Cox, người phát triển ứng dụng Squarespace Note cho biết, với API mới này, các đoạn mã (code) liên quan tới Dropbox trên ứng dụng của anh được giảm xuống còn một nửa, giúp cải thiện tốc độ xử lý của Squarespace rất nhiều.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn gọi 1 function sau khi #AJAX event thực hiện (Drupal 7)

Hướng dẫn gọi 1 function sau khi #AJAX event thực hiện (Drupal 7)

This tutorial is on how to call a JavaScript function after a Drupal 7 #AJAX event. You can view the tutorial on how to call a JavaScript function after a Drupal 6

So sánh nhỏ giữa Behat vs Casper trong Drupal 7 năm 2015

So sánh nhỏ giữa Behat vs Casper trong Drupal 7 năm 2015

In my previous blog post Behat - The Right Way I made a statement that I think Behat was a better choice

Google Street View Tới Đất Nước Bỉ Xinh Đẹp

Google Street View Tới Đất Nước Bỉ Xinh Đẹp

Hầu hết mọi người đều biết đến đất nước Bỉ nhỏ bé xinh đẹp với một những nét văn hóa độc đáo với trên 300 lâu đài, 40 di sản văn hóa Thế giới