Nguyễn Chí Thanh Trưởng ngành Công nghệ dữ liệu lớn trẻ nhất Viettel

Chương trình Bình chọn Lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress phát động từ tháng 4 nhằm tìm kiếm những tài năng dưới 35 tuổi, đã có thành tích nhất định trong thúc đẩy chuyển đổi số, tìm ra bài toán tăng trưởng cho doanh nghiệp bằng công nghệ.

10 gương mặt được vinh danh tại sự kiện CTO Summit là những người đạt điểm cao nhất, trong đó có 30% điểm bình chọn của độc giả và 70% điểm phỏng vấn do Ban giám khảo chấm.

Nguyễn Chí Thanh Trưởng ngành Công nghệ dữ liệu lớn trẻ nhất Viettel

Anh Nguyễn Chí Thanh

Nguyễn Chí Thanh là Trưởng ngành Công nghệ dữ liệu lớn và là trưởng ngành trẻ nhất Viettel. Anh đang lãnh đạo nhóm xây dựng Nền tảng dữ liệu lớn Big Data Platform do người Việt làm chủ cả về công nghệ lõi và kiến trúc nền tảng.

Không dừng lại ở những cống hiến cho doanh nghiệp, Nguyễn Chí Thanh còn hoạt động tích cực trong cộng đồng công nghệ. Anh là đồng sáng lập kiêm quản trị viên của Cộng đồng Big Data Việt Nam với hơn 10.000 thành viên. Đây là nơi anh và những người yêu thích công nghệ có thể chia sẻ niềm đam mê và lan tỏa kiến thức cho những người yêu thích công nghệ Dữ liệu lớn tại Việt Nam.

Fivestar: 
Average: 5 (3 votes)