China Suarez và Wanda Nara từng xem nhau như chị em trong nhà

China Suarez và Wanda Nara từng xem nhau như chị em trong nhà

Wanda Nara đã xác nhận ly thân với chồng Mauro Icardi sau khi phát hiện ngôi sao PSG ngoại tình với bạn thân của họ là người mẫu China Suarez.

Wanda Nara - vợ và cũng là người đại diện của tiền đạo Mauro Icardi - được cho là đã tố chồng ngoại tình với bạn cô China Suarez.

Thêm một gia đình nữa bị ngươi ph,áhoại chỉ vì một thứ rácr.ưởi", Nara viết trên Instagram, nhưng rồi cho ẩn và hiện vài lần hôm 16/10.2021

Nara không nhắc đến bất cứ ai, nhưng cô đã xoá tất cả ảnh gần đây đã chụp với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi chồng. Tài khoản Instagram @chismesdeker cũng tiết lộ tin nhắn nhận được từ Nara, viết rằng: "Tôi đã ly thân".

Trước đó Suarez cũng bị cho là người thứ ba khiến Vicuna ly hôn với người mẫu Pampita. Sau khi ly thân Vicuna, Suarez bay tới châu Âu du lịch và được cho là gặp gỡ Icardi thời gian này.

>>Siêu cò nữ bốc lửa nhất thế giới Wanda Nara đốt cháy mạng xã hội

China Suarez

“Cặp đôi Wanda Nara - Mauro Icardi nên duyên năm 2014 trong hoàn cảnh khá éo le và sóng gió”, tờ Marca tiết lộ: “Icardi trước đó bị tố ngoại tình với Wanda, vợ của Maxi Lopez, đồng đội cũ của anh ở Sampdoria”.

China Suarez

Vụ việc lùm xùm khiến Maxi Lopez ‘hận’ Mauro Icardi thấu tận xương tủy và họ đã từ bạn hóa thù kể từ đó.

Từ trái sang phải: Mauro Icardi, China Suarez và Wanda Nara.

Từ trái sang phải: Mauro Icardi, China Suarez và Wanda Nara.

Nhưng cuộc hôn nhân của người đẹp 34 tuổi với ngôi sao bóng đá 28 tuổi tiếp tục giẫm vào vết xe đổ trong quá khứ. Wanda tố chồng Icardi ngoại tình với bạn thân của gia đình họ là China Suarez.

China Suarez

China Suarez, 28 tuổi, là đồng hương Argentina với vợ chồng Wanda. Giữa Wanda và China từng xem nhau như ‘chị em trong nhà’ nhưng kể từ hôm 16/10, Wanda xóa sạch hình ảnh China Suarez và chồng trên trang cá nhân.

China Suarez

Người đẹp sinh năm 1992 nổi tiếng trong ngành giải trí Argentina với vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ. China trở nên nổi tiếng rộng rãi khi đóng vai Jaz Romero trên phim truyền hình Casi Ángeles. Cô cũng trở nên phổ biến trong thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc pop Teen Angels.

China Suarez

Giữa năm 2007 đến năm 2010, cô và người bạn cùng nhóm của mình trong Teen Angels phát hành một loạt studio album cùng tên. Năm 2011, cô giành giải thưởng Choice Award Argentina Kids 'cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất của loạt phim truyền hình Casi Ángeles.

China Suarez

Dưới đây là nhan sắc China Suarez, người bị xem là ‘con giáp thứ 13’ khiến gia đình ngôi sao đang thuộc biến chế PSG Mauro Icardi ‘tan đàn xẻ nghé’.

China Suarez

China Suarez

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Bình luận (0)

 

Add Comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
9 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn tự động sinh summary với Toc.js module trong Drupal 8

Hướng dẫn tự động sinh summary với Toc.js module trong Drupal 8

The Toc.js module offers full integration with the content types of a Drupal project. To use it, simply activate it in the configuration page of a content type.

The investment case for employing a Drupal core contributor

Một số cách để đầu tư, đóng góp cho Drupal 8 core

I asked my team at Acquia to start tracking the impact of the Drupal core contributors on sales. Below, I'll share some data of how Acquia tracked this and why I'm bullish on there being a business case.

[Phần 1]High performance in Drupal: Give your site a boost

[Phần 1]High performance in Drupal: Give your site a boost

Drupal is a highly flexible CMS with great community support in the form of drop in add-ons (contrib modules).

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer