China Suarez và Wanda Nara từng xem nhau như chị em trong nhà

China Suarez và Wanda Nara từng xem nhau như chị em trong nhà

Wanda Nara đã xác nhận ly thân với chồng Mauro Icardi sau khi phát hiện ngôi sao PSG ngoại tình với bạn thân của họ là người mẫu China Suarez.

Wanda Nara - vợ và cũng là người đại diện của tiền đạo Mauro Icardi - được cho là đã tố chồng ngoại tình với bạn cô China Suarez.

Thêm một gia đình nữa bị ngươi ph,áhoại chỉ vì một thứ rácr.ưởi", Nara viết trên Instagram, nhưng rồi cho ẩn và hiện vài lần hôm 16/10.2021

Nara không nhắc đến bất cứ ai, nhưng cô đã xoá tất cả ảnh gần đây đã chụp với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi chồng. Tài khoản Instagram @chismesdeker cũng tiết lộ tin nhắn nhận được từ Nara, viết rằng: "Tôi đã ly thân".

Trước đó Suarez cũng bị cho là người thứ ba khiến Vicuna ly hôn với người mẫu Pampita. Sau khi ly thân Vicuna, Suarez bay tới châu Âu du lịch và được cho là gặp gỡ Icardi thời gian này.

>>Siêu cò nữ bốc lửa nhất thế giới Wanda Nara đốt cháy mạng xã hội

“Cặp đôi Wanda Nara - Mauro Icardi nên duyên năm 2014 trong hoàn cảnh khá éo le và sóng gió”, tờ Marca tiết lộ: “Icardi trước đó bị tố ngoại tình với Wanda, vợ của Maxi Lopez, đồng đội cũ của anh ở Sampdoria”.

Vụ việc lùm xùm khiến Maxi Lopez ‘hận’ Mauro Icardi thấu tận xương tủy và họ đã từ bạn hóa thù kể từ đó.

Nhưng cuộc hôn nhân của người đẹp 34 tuổi với ngôi sao bóng đá 28 tuổi tiếp tục giẫm vào vết xe đổ trong quá khứ. Wanda tố chồng Icardi ngoại tình với bạn thân của gia đình họ là China Suarez.

China Suarez, 28 tuổi, là đồng hương Argentina với vợ chồng Wanda. Giữa Wanda và China từng xem nhau như ‘chị em trong nhà’ nhưng kể từ hôm 16/10, Wanda xóa sạch hình ảnh China Suarez và chồng trên trang cá nhân.

Người đẹp sinh năm 1992 nổi tiếng trong ngành giải trí Argentina với vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ. China trở nên nổi tiếng rộng rãi khi đóng vai Jaz Romero trên phim truyền hình Casi Ángeles. Cô cũng trở nên phổ biến trong thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc pop Teen Angels.

Giữa năm 2007 đến năm 2010, cô và người bạn cùng nhóm của mình trong Teen Angels phát hành một loạt studio album cùng tên. Năm 2011, cô giành giải thưởng Choice Award Argentina Kids 'cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất của loạt phim truyền hình Casi Ángeles.

Dưới đây là nhan sắc China Suarez, người bị xem là ‘con giáp thứ 13’ khiến gia đình ngôi sao đang thuộc biến chế PSG Mauro Icardi ‘tan đàn xẻ nghé’.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 3.1 (14 votes)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Bình luận (0)

 

Add Comment

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Những tips cần thiết đọc đề làm việc với Drupal 8

Những tips cần thiết đọc đề làm việc với Drupal 8

One useful thing during my D8 learning that I came across is that you can find out whether a certain function has 'gone away' or has been replaced by something else in D8.

 Instant Demo - Phần mềm ghi lại màn hình

Instant Demo - Phần mềm ghi lại màn hình

Chắc hẳn đã hơn một lần bạn gặp khó khăn khi trợ giúp khác hàng sử  dụng các chương trình phần mềm. Phải Print screen từng bản giao diện một, và viết từng comment một và trong trường hợp phần mềm quá lớn với nhiều tình huống sử dụng. Bạn sẽ mệt mỏi và tốn nhiều thời gian hơn.

DrupalCon năm 2015 diễn ra tại Latin America

DrupalCon năm 2015 diễn ra tại Latin America

Yes – it’s true! After extensive research, we have selected the location of DrupalCon Latin American 2015…drumroll please…

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung