Thêm tính năng chia sẻ mới cho Chrome trên iOS

Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Chrome cho hệ điều hành iOS ngoài việc sửa một số lỗi nhỏ thì sẽ bổ sung thêm một tính năng mới rất tiện dụng. Đó là người dùng có thể chia sẻ các trang web xem từ trình duyệt Chrome lên Google+, email, Facebook Twitter.

Google đã phát hành bản cập nhật 21.0.1180.77 dành cho trình duyệt Chrome trên hệ điều hành iOS. Thay đổi lớn nhất trong phiên bản nâng cấp này là sự bổ sung của “tùy chọn chia sẻ”. Giờ đây, người dùng có thể bấm vào nút “Share” khi menu phía trên bên phải được thả xuống và nó sẽ cung cấp các tùy chọn để chia sẻ các trang web lên Google+, email, Facebook và Twitter.

Chrome trên iOS

Đối với email và Twitter tính năng chia sẻ sẽ được bung ra ở trong hộp thoại chỉnh sửa. Trong khi với Google+ và Facebook, tùy chọn chia sẻ sẽ khởi động các ứng dụng tương ứng, nếu chúng được cài đặt trên thiết bị. Nếu ứng dụng này chưa được cài đặt thì hệ thống sẽ tự động đưa người dùng đến trang App Store để tải về.

Những thay đổi khác bao gồm tăng tính ổn định, cải thiện bảo mật và sửa một số lỗi nhỏ khác. Người dùng có thể tải phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome dành cho iOS tại đây.

Tham khảo: BlogGsmArena