Google xác nhận Pixel 3a sau Google Pixel 3 và 3 XL dự kiến ra mắt tại Google I/O 2019

Google xác nhận Pixel 3a sau Google Pixel 3 và 3 XL dự kiến ra mắt tại Google I/O 2019

Google Pixel 3 và 3 XL

Ngay sau khi bộ đôi Google Pixel 3 và 3 XL, Goolge lại tiếp tục ra mắt các phiên bản rẻ hơn mang tên Pixel 3 Lite và Pixel 3 XL Lite. Và mới đây, bộ đôi này đã chính thức đạt chứng nhận của FCC.

>>  Đánh giá máy tính bảng Google Nexus 10

>> Nguyễn Thành Nhân - người Việt trẻ thành danh ở Google

Trước đó, có nhiều tin đồn về bộ đôi Google Pixel 3 Lite và pixel 3 XL Lite là phiên bản rút gọn về cấu hình so với hai phiiene bản trước. Theo đó, mã số model G020B cho 3 Lite và G020F tương ứng với 3 XL Lite.

Google Pixel 3 và 3 XL

Hiện tại, chưa có thông tin chính xác chính thức về giá bán, nhưng Pixel 3 Lite được cho là sẽ bị loại bỏ một số tính năng nhất định để làm cho chiếc smartphone này có giá cả phải chăng hơn so với đàn anh đã ra mắt trước đó. Theo Wylsa, Pixel 3 Lite có mặt sau bằng nhựa thay vì kính, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 670 rẻ hơn, không có khe cắm thẻ nhớ microSD và đi kèm với 4GB RAM / 32GB dung lượng lưu trữ. Báo cáo cũng chỉ ra rằng cụm camera có chất lượng tương tự như thế hệ của Pixel 3 va fPixxel 3 XL.

 

Google xác nhận Pixel 3a, dự kiến ra mắt tại Google I/O 2019

Tuần trước Google rò rỉ thông tin chi tiết về Nest Hub Max trên cửa hàng trực tuyến của mình. Giờ đây, họ xác nhận sự tồn tại của smartphone tầm trung Pixel 3a thông qua trang web công ty.

Bộ đôi Pixel 3 và 3 XL sắp có phiên bản giá rẻ mang tên Pixel 3a và 3a XL

Google xác nhận Pixel 3a sau Google Pixel 3 và 3 XL dự kiến ra mắt tại Google I/O 2019

Theo GSMArena, Pixel 3a xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của Google và trang này cũng chứa liên kết đến vỏ điện thoại với tiết lộ nó sẽ được làm bằng vải. Không chỉ có vậy, Pixel 3a và Pixel 3a XL cũng xuất hiện trên Google Play Console với tên mã tương ứng là “Sargo” và “Bonito”.

Bảng điều khiển tiết lộ một vài thông số kỹ thuật của điện thoại này như RAM và độ phân giải màn hình. Cả Sargo và Bonito đều có RAM 4 GB. Tuy nhiên, Sargo có độ phân giải màn hình 1.080 x 2.220 px và mật độ điểm ảnh 440 ppi, trong khi Bonito có độ phân giải 1.080 x 2.160 và mật độ điểm ảnh 400 ppi.

Xem xét độ phân giải và mật độ điểm ảnh, Sargo có thể sẽ có màn hình 5,6 inch, trong khi Bonito sẽ có màn hình 6 inch.

Những điện thoại này cũng được liệt kê với các tính năng hệ thống trên Play Console, gợi ý ra mắt vào giữa năm 2019. Nhiều khả năng chúng sẽ chính thức được giới thiệu tại Hội nghị I/O 2019 của Google từ ngày 7.5 tại Mỹ.

Nguồn: cnet

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
KIT: Best Practices for Making Drupal Features

KIT.module giúp thực hiện tốt Drupal Features

So you're building a Drupal Feature! Woohoo! Okay, so…. What to include? What to leave out? How to structure the thing so it doesn't conflict with other Features? How to avoid known issues? Where to start?

Dùng Facebook để quảng cáo, tiếp thị trực tuyến

Dùng Facebook để quảng cáo, tiếp thị trực tuyến

Khi quyết định sử dụng một kênh quảng cáo tiếp thị nào, ta cần phải đánh giá hiệu quả thu được dự kiến dựa trên các con số thực tế. Bài viết này sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể hơn nhằm giúp các bạn nắm được các thông tin cơ bản về lượng người dùng của Facebook.

Cài đặt máy chủ DNS và Domain Controller trong Windows Server 2003

Cài đặt máy chủ DNS và Domain Controller trong Windows Server 2003

Windows Server 2003 gồm có tất cả các chức năng mà khách hàng mong đợi từ một hệ điều hành Windows Server, chẳng hạn như khả năng bảo mật, độ tin cậy, khả năng có sẵn và nâng cấp. Thêm vào đó, Microsoft đã cải thiện và mở rộng họ sản phẩm máy chủ Windows để cho phép các tổ chức có thể trải nghiệm nhiều lợi ích của Microsoft .NET – một tập phần mềm cho việc kết nối thông tin, mọi người, hệ thống và thiết bị.