Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Năm 2014 mình từng có 1 bài viết hướng dẫn tạo chức năng reply trên facebook cho cả hai trình duyệt Google Chrome và Firefox bạn có thể xem lại link sau:

Thủ thuật tạo nút Reply Facebook trong 1 phút

Tuy nhiên với cách trên đó thì mỗi lần đăng status là bạn phải làm một lần nên cách này dùng cho những ai ít đang status hơn.Hôm nay mình sẽ giới thiệt với các bạn 2 tiện ích sẽ giúp bạn dễ dàng tạo nút reply trên facebook và điều đặc biệt là nó vĩnh viễn cho dùng bạn đang đăng nhập ở đâu trên điện thoại hay là máy tính bất kì nơi đâu.Và tuy nhiên mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt nó đi khi không muốn dùng nữa.

Cơ chế tạo nút reply facebook là gì?

Tiện ích này nó hoạt động theo kiểu chuyển vị trí hiện tại của bạn qua bên quốc gia NewZeland,mình cũng chẳng hiểu vì sao bên này nó lại cho bật nút trả lời cho status facebook nữa.Chính vì thế để nó hoạt động vĩnh viễn thì bạn chỉ cần không bấm vào checkin trên facebook là được.Và đây cũng làm điểm mấu chốt để gỡ bỏ nó.

Hướng dẫn tải và cài đặt tiện ích tạo nút reply facebook vĩnh viễn

Cách cài tiện ích chắc mình không nói nữa nhỉ vì chỉ cần bấm thêm vào trình duyệt là xong rồi,rồi khởi động lại trình duyệt để hoàn tất quá trình cài thôi.Cái này bài viết nào mình cũng nói nên nói lại thêm nhàm quá.Có 2 tiện ích hỗ trợ việc tạo nút reply facebook vì thế bạn ưng tải cái nào cũng được.Bạn tải tiện ích tại link phía dưới đây:

Tiện ích tạo nút reply facebook :

Cách 1: https://chrome.google.com/webstore/detail/junookyo-facebook-reply/jkeamkfhhlmgfedekamonhggbdfknpjb?hl=vi

Cách 2: https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-add-reply-button/gopdoagpagdeialkmeplgfppjlofondn?hl=vi .

Bạn tải link nào cũng được nhé,vì 2 tiện ích này như nhau.Mình đang sử dụng tiện ích thứ nhất.

Tạo nút reply (trả lời) comment facebook

Sau khi tải về mặc đinh nó sẽ bật sẵn lên rồi bạn chỉ cần lắm mới (f5) lại trình duyệt là xong ,công việc bây giờ của bạn là viết status xong comment vào bên trong sẽ thấy.Nút trả lời (reply) đã hiện ra.Lưu ý là do dù bạn online ở trên máy tính hay điện thoại thì nó vẫn hoạt động nhé.Bây giờ bạn có thể thoái mái đăng status với nút trả lời comment giống hệt fanpage nhìn cực ngàu. :D.Nếu bạn không muốn dùng nữa thì xem cách xóa nó đi ở phía dưới nhé.

Cách tắt nút trả lời comment như thế nào?

Mọi người ai cũng tưởng khi không dùng nữa thì xóa tiện ích đi là xong,tuy nhiên vẫn không được đâu nhé bạn bạn đã check in nick facebook sang bên NewZeland vì để xóa tiện ích đi cũng vô dụng thôi.Công việc bây giờ là bạn chuyển vị trí hiện nay sang nơi khác,bạn vào đường link http://m.facebook.com để chuyển sang giao diện facebook trên mobile trước.

Tiếp theo,bấm vào chữ Check In ngay chỗ đăng status ấy,nếu trình duyệt hỏi bạn có bật vị trí không thì chọn có nhé ,để nó biết mình đang ở đâu mà check in được.Facebook sẽ hiện ra một loạt địa điểm liên quan đến chỗ bạn đang ở ,và bạn chỉ cần chọn đại một chỗ là xong.Như vậy là bạn đã tắt được tính năng reply rồi đó.Nếu chưa hiểu có thể xem ảnh phía dưới đây nhé:

Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2015

Ok sờ kê.Như vậy là xong rồi đấy,bạn giờ bạn tha hồ mà tạo những status rồi trả lời comment giống như một fanpage trông cực sang choảnh 

P/S: Tiện ích này chỉ sử dụng cho Google Chrome và CocCoc.Nếu bạn dùng Firefox thì xem qua bài viết trước của mình ở trên đầu bài viết nhé

Mọi ý kiến thắc mắc xin cứ comment bên dưới bài viết,nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẽ và theo dõi blog nhé…

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Làm emoticon có hình gương mặt bằng Skype Humoticons

Làm emoticon có hình gương mặt bằng Skype Humoticons

Là một ứng dụng trên Facebook, Skype Humoticons giúp người dùng tạo biểu tượng để sử dụng như các emoticon thông thường.

Các nhà nghiên cứu phá thành công khóa mã hóa an toàn bằng âm thanh

Các nhà nghiên cứu phá thành công khóa mã hóa an toàn bằng âm thanh

Mới đây, các nhà nghiên cứu tại đại học Tel Aviv và viện khoa học Weizmann (Israel) đã thành công trong việc giải mã một trong những thuật toán mã hóa an toàn nhất hiện nay là RSA 4096 bit bằng cách dùng microphone để lắng nghe một chiếc máy tính khi nó giải mã dữ liệu đã mã hóa.

[Download] Visual Foxpro 9.0

[Download] phần mềm Visual Foxpro 9.0

Visual FoxPro, ký hiệu vắn tắt là VFP, là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu (Database Management System -DBMS) trực quan.