[Google] Hướng dẫn đăng ký Google AdSense

[Google] Hướng dẫn đăng ký Google AdSense

Google AdSense là một mạng quảng cáo trung gian uy tín của Google dành cho các Publisher và Advertiser, trong bài viết này mình chỉ đề cập tới Publisher, tức là dành cho các chủ website bán quảng cáo trên trang web của mình. Hiện tại Google AdSense khá là nổi tiếng và được đề cập rất nhiều trong giới blogger Việt, nếu các bạn để ý sẽ thấy rất rất nhiều các trang web lớn tại Việt Nam chuyển qua đặt quảng cáo của  Google AdSense.

Trước kia việc đăng ký Google AdSense khá là khó khăn với những web tiếng Việt, tuy nhiên gần đây Google AdSense đã chấp nhận các website Tiếng Việt nên việc đăng ký là rất dễ dàng. Nói là dễ dàng nhưng không phải trang web nào cũng được chấp nhận, nội dung nào cũng được chấp nhận. Những nội dung bị từ chối thường là các nội dung vi phạm bản quyền, ví dụ như các trang phim ảnh. Có điều đặc biệt là Google AdSense không yêu cầu trang của bạn phải có tối thiểu bao nhiêu lượt truy cập (như các mạng quảng cáo tại Việt Nam), trang của bạn có thể chỉ có vài lượt truy cập trên ngày cũng có thể đăng ký được, miễn là nội dung tốt, không đi copy của trang khác.

Vì sao Google AdSense lại được ưa chuộng? Đơn giản là vì uy tín (cộng với việc một số mạng quảng cáo tại Việt Nam làm ăn chộp giật, các bạn lên google search sẽ rõ). Giá CPC cũng khá cao, có khi lên vài $ trên 1 click. Bạn đừng thấy như vậy mà click tặc nhé, sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức đó.

Đăng ký Google AdSense

Truy cập vào trang đăng ký Google AdSense, đăng nhâp bằng tài khoản Gmail của bạn.

chọn tài khoản Google

Chọn Có, sử dụng …[email protected] (hoặc sử dụng tài khoản Google khác để sử dụng tài khoản khác) để tiếp tục.

trang web đặt quảng cáo

Cung cấp địa chỉ trang web của bạn muốn đặt quảng cáo và ngôn ngữ trang web của bạn. Tiếp theo nhấn vào button Tiếp tục

thông tin publisher

thông tin publisher

Bạn điền các thông tin tương tự như trên hình, chữ viết không có dấu ( thông tin chính xác của bạn nhé, vì nó liên quan tới việc nhận tiền sau này mà :D). Sau khi hoàn tất nhấn vào button Gửi đơn đăng ký của tôi

Đây là các bước đăng ký và xem xét tài koản của Google AdSense

các bước đăng ký Google Adsense

Như vậy là bạn đang ở bước 2, bạn chưa thể truy cập vào Google AdSense được đâu. Với xác minh lần đầu này bạn sẽ phải chờ khoảng 1 ngày. Google sẽ có thư thông báo gửi cho bạn. Bước xác minh này Google sẽ chấp nhận tài khoản của bạn khá dễ dàng. Sau khi được chấp nhận bạn vào trang Google AdSense tạo một vị trí quảng cáo rồi đặt mã lên website của bạn.

[Google] Hướng dẫn đăng ký Google AdSense

Để tạo một đơn vị quảng cáo bạn chọn tab Quảng cáo của tôi > Tạo đơn vị quảng cáo. Ở đây bạn cứ tạo bừa một đơn vị quảng cáo, chủ yếu là để lấy mã nhúng thôi vì nó chưa xuất hiện quảng cáo đâu. Sau khi tạo xong bạn lấy mã nhúng rồi nhúng lên trang web của bạn.

Bước tiếp theo là chờ đợi, khoảng hơn 1 tuần gì đó. Google sẽ xét duyệt lần 2 và có thư thông báo chính thức cho bạn. Sau khi được xét duyệt thì quảng cáo mới xuất hiện trên trang web của bạn. Nhớ đừng có click để thử quảng cáo nhé 

Chúc bạn thành công, hy vọng là bạn sẽ kiếm được khá nhiều $ từ Google AdSense. Visaonho blog cũng đang chạy một quảng cáo của Google AdSense.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Yahoo Voice website reportedly hacked, over 400,000 username and passwords made public

Yahoo Voice website reportedly hacked, over 400,000 username and passwords made public

Hackers appear to have breached a Yahoo Voice server and posted around 453,000 user accounts and passwords online. D33Ds Company, a hacking group, made a file available on

Hướng dẫn diệt virut boo/Vrabber trong master boot sector

Hướng dẫn diệt virut boo/Vrabber trong master boot sector

Hiện máy tính của bạn đang bị nhiễm virus Boo/vrabber.A was found in Master boot sector ở tất cả các ổ đĩa, e dùng avira free mà không diệt được, có một phần mềm diệt rất hiệu quả. Bạn tải phần mềm này về theo địa chỉ:

5 loại côn trùng gián cần tiêu diệt 2016

5 loại côn trùng gián cần tiêu diệt 2016

Diệt và phòng ngừa các loại côn trùng gián như: côn trùng gián Mỹ, gián Đức, côn trùng gián xám, côn trùng gián vành nâu, côn trùng gián Phương Đông, v.v...và rất nhiều loại gián gây hại khác.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung