Hướng dẫn tạo Status nóng bỏng trên Facebook

Hướng dẫn tạo Status nóng bỏng trên Facebook

Hướng dẫn tạo status ý nghĩa trên facebook

Hẳn mọi người dùng facebook thì ngày nào cũng đăng status rồi đúng không.Với những kiểu status bình thường thì đôi khi làm nhàm chán và không gây được sự ấn tượng.Bài viết trước mình có hướng dẫn cách đăng status facebook bằng ảnh động,đó cũng là một cách khá thú vị cho những ai muốn thay đổi phong cách dùng facebook của mình.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đăng status giật TÍT facebook  cực hay.Và cách thức thực hiện cũng hoàn toàn đơn giản.Mình sẽ rút gọn tất cả các bước đi để cho có thể ngắn gọn nhất cho ai cũng có thể làm được.

Các bước tạo status giật tít trên facebook

Bạn hãy tìm một đường link của một bài báo này đang hot ,hãy copy đường dẫn đó và dán vào nơi đăng status.Bạn đợi trong 5s nó sẽ hiển ra thông tin về bài viết ở đường link đó trên nơi đăng Status.

Status vui trên facebook

Bạn hãy khoan đăng vội.Bây giờ bạn click đúp chuột vào cái Title(Tiêu đề) bài viết đó và chỉnh sửa theo ý của mình một cách GIẬT GÂN nhất có thể.

Tạo 1 status giật tít trên facebook

Sau đó các bạn xóa đường link trong stautus đi và đăng 1 cái gì tùy thích theo suy nghĩ của các bạn.Như vậy bạn đã có 1 status facebook cực kì độc đáo và lạ lẫm với người xem.

Nó giúp cho tường facebook của bạn thêm thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Google

5 lý do để Apple không kiện Google

Mặc dù Apple đã dành chiến thắng quyết định trong vụ kiện với Samsung, có rất nhiều lý do để họ không tiếp tục tấn công nhà phát triển nền tảng Android là Google.

www.zini.vn - mạng xã hội của VNG - Việt Nam

www.zini.vn - mạng xã hội của VNG - Việt Nam

Hôm qua 1/4 VNG đã cho ra mắt dịch vụ tiểu blog Zini, cạnh tranh đồng thời với Twitter, Facebook, Google+ và đối thủ tại Việt Nam là LinkHay của VCCorp.

Drupal: The Absolute Beginners Guide to Style Guides

Drupal: The Absolute Beginners Guide to Style Guides

Writing is an art that comes in many forms.  Some forms are structured, others are entirely free from the restraints of any mandated rules or regulations.