Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage

Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage

Nếu bạn đang sở hữu 1 nick facebook hoạt động bình thường mà muốn nó chuyển thành fanpage thì đây chính là giải pháp cho bạn.Việc chuyển sang Fanpage cũng rất là đơn giản và nhanh gọn.Nếu bạn đang sở hữu 1 nick facebook có nhiều bạn bè và những người đó thực sự tương tác thật với bạn thì việc chuyển đổi ở đây mang tính tích cực rất nhiều.

>> Hướng dẫn tăng like facebook số lượng lớn bằng Addmefast

Nếu bạn là một diễn viên,người nỗi tiếng nào đó thì chế độ này cũng giúp ích cho bạn vì số lượng người like page là không giới hạn thay vì friend trên facebook chỉ dừng lại ở con số 5.000 .Mà bất cứ người nỗi tiếng nào thì con số 5.000 là quá nhỏ.

Trong 1 trường hợp khác đây chính là cách tăng like facebook hữu hiệu và nhanh chóng nhất và mình sẽ đề cập phía dưới vấn đề này.Chính vì vậy chuyển facebook sang fanpage chính là cách hữu hiệu nhất để cho bạn tăng sức lan tỏa hay PR một cái gì đó.  

Lợi ích của việc chuyển facebook sang fanpage

Có rất nhiều lợi ích cũng nhưng mặt trái của nó khi chuyển từ facebook profiles sang một fanpage.Như trên mình đã nói việc chuyển sang Fanpge sẽ giúp bạn tăng cường được sự lan tỏa khi bạn là một diễn viên hay một tổ chức công ty nào muốn PR thương hiệu của mình.

Việc chuyển từ nick facebook sang fanpge sẽ biến tất cả các Friends của bạn thành likes cho Fanpge bạn vừa mới chuyển đổi.Đây chính là cách tăng like facebook hiệu quả nếu như bạn là bên lĩnh vực kinh doanh.Việc tăng like thật có tính tương tác cho fanpge không phải việc đơn giản dẫu có thể chạy ADS của facebook nhưng việc này hơi tốn kém và cần phải có kĩ thuật ,kinh nghiệm.

Like từ facebook bạn đang sử dụng là hoàn toàn like thật có tính tương tác cao nên có tầm ảnh hưởng cho Fanpage.Nó thúc đẩy nhanh thương hiệu của bạn trong khoảng thời gian đầu.

Những lưu ý khi chuyển từ facebook sang fanpage

Tuy nó mang lại nhiều lợi ích nhưng bên cạnh đó các bạn phải lưu ý 1 số những thông tin sau đây nhé:

Đầu tiên sau khi chuyển từ 1 nick facebook thành Fanpge thì tất cả những thông tin như :hình ảnh,Fanpage,Hội nhóm,status,video… đều mất hết cả.Chỉ còn lại bạn bè và mặc định bạn bè bạn sẽ chuyển thành like cho fanpage của bạn.

Tuy nhiên,để khắc phục được tình trạng này thì các bạn có thể tải dữ liệu mà mình đã nêu trên về máy trước khi chuyển facebook thành fanpage.Việc tải như thế nào mình sẽ đề cập bên dưới cho các bạn.

Khi mới chuyển sang mà các bạn thấy lượt like fanpage của mình là 0 thì cũng đừng lo lắng nhé.Do nó chưa cập nhật xong thôi.Hãy kiên nhẫn đợi 1 tí là nó hiện lên thôi.Theo bản thân mình làm thì thấy 100% nick facebook của bạn đều chuyển thành like cả.

Các bước  chuyển facebook thành fanpage

Đồng bộ dữ liệu trước khi chuyển facebook sang fanpage:

Bạn vào mục thiểt lập trong facebook và chọn tải xuống dữ liệu để tải hết những thông tin mà nick facebook bạn đang có : hình ảnh,video,tin nhắn…

Chuyển facebook sang fanpage

Sao khi click vào bạn tiến hành tải và facebook bảo nhập Mật khẩu để xác nhận thì bạn cứ nhập và 1 đường link sẽ được gửi về mail.Nhưng không cần check mail.Bạn đợi 1 tí và làm mới lại trang thiết lập và tiến hành tải về thôi.

Sang khi lấy được hết những dữ liệu nick facebook của bạn rồi thì bạn tiến hành chuyển thôi.

Bạn nhấn vào link này để chuyền .Đây chính là link chuyển facebook thành fanpape :

http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

Sau đó bạn chọn 1 thể loại Fanpage phù hợp với mục đích  của bạn.

Chuyển từ facebook sang fanpage

Sau đó bạn tiến hành cài đặt tên ,thông tin ,ảnh đai diện cho nó,các bước này giống y chang như khi tạo fanpage thường và rất đơn giản.

Sau khi hoàn tất facebook bạn sẽ có giao diện như sau:

chuyển đổi facebook thành fanpage

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công việc của mình.Khá là đơn giản đúng không.Hãy cân nhắc trước khi chuyển nhé.Vì sau  khi chuyển facebook sang fanpge bạn không thể chuyển ngược lại được đâu nhé…

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Giới thiệu Monday . Module: Role Delay

Giới thiệu Monday . Module: Role Delay

It is not uncommon to want to assign a role to a user after they have been a member-in-good-standing of a site for a period of time. Perhaps this role will grant them access to do some content moderation, or gain access to new features like voting on posts.

Phần 1 - Custom Image Search với Solr, Filefield Sources và CtoolsPhần 1 - Custom Image Search với Solr, Filefield Sources và CtoolsPhần 1 - Custom Image Search với Solr, Filefield Sources và Ctools

Phần 1 - Custom Image Search với Solr, Filefield Sources và Ctools

As I mentioned above, I also wanted to index metadata about the image to allow for better searching, so I needed to find a way to store that data.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại Android

Hướng dẫn sử dụng điện thoại Android

Android có thể thực hiện rất nhiều thứ cho người dùng, tuy nhiên bạn phải biết được nơi bắt đầu các công việc của mình.