Google Tiếp Tục Cập Nhật Ứng Dụng Gmail Cho iOS

Google Tiếp Tục Cập Nhật Ứng Dụng Gmail Cho iOS

Sau khi khắc phục được một số lỗi mà phiên bản đầu tiên dành cho hệ điều hành iOS, ứng dụng Gmail đã được Google mang trở lại chạy ổn định hơn và nay gã khổng lồ cho biết họ vừa cập nhật thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng này.

Google Tiếp Tục Cập Nhật Ứng Dụng Gmail Cho iOS

Ở phiên bản mới này, Gmail đã chính thức hỗ trợ chèn chữ ký vào cuối thư. Ngoài ra ứng dụng mới này còn cho phép người dùng gửi các bức vẽ trong thư để diễn đạti những ý tưởng mà ngôn từ khó có thể truyền đạt hết nổi. Đây là tính năng độc đáo mà phiên bản Gmail trên desktop không hề có.

image scribbles.png

Tính năng tiếp theo được cập nhật là Vacation Responder (Tự động trả lời khi đi nghỉ), đây là tính năng tự động trả lời trong một khảng thời gian mà bạn không trả lời được thư như đang trong kỳ nghỉ chẳng hạn.

Cũng trong lần này, Google cũng cải tiến thêm tính năng Nhãn, cụ thể người dùng đã có thể đặt thêm các nhãn con nằm trong nhãn chính, do đó bạn dễ dàng quản lý thư hơn và khoa học hơn.

Nếu bạn sử dụng iOS 5, bạn có thể thay đổi am thanh thông báo khi có thư mới.

Trong thời gian tới, ứng dụng này sẽ tiếp tục được nâng cấp những tính năng khác được người dùng yêu cầu nhiều như banner notifications, multiple login và cho phép gửi, nhận thư từ các hộp thư khác.
Ngay bây giờ bạn có thể tải ngay ứng dụng này về sử dụng trên App Store. Yêu cầu là thiết bị phải chạy iOS 4+.

[Gmail blog]

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
thuật Ngữ SEO

Tất cả các thuật Ngữ SEO thông dụng

Có rất nhiều những thuật ngữ SEO. Tuy nhiên, trong bài viết này chỉ đề cập tới những thuật ngữ SEO thường được sử dụng nhất. Những giải thích đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu giành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu SEO.

Chiến lược Seo quyết định thứ hạng cao

Chiến lược Seo quyết định thứ hạng cao

Chúng ta đã biết 4 thành tố quan trọng nhất trong thứ hạng từ khóa đó là “Tứ trụ trong Seo” bao gồm điều hướng Onpage,

Hướng dẫn exposed Filters với Views 3 trong Drupal 7

Hướng dẫn exposed Filters với Views 3 trong Drupal 7

With views, it's easy to create a restricted listing of content. What's more, you can also expose those filters to the user, so they can sort and filter the content themselves. Here's an example of the type of functionality you can enable with "exposed filters":

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer