Steve Jobs qua đời vẫn lũng đoạn Amazon

Steve Jobs qua đời vẫn lũng đoạn Amazon

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 6.5 (4 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Steve Jobs qua đời vẫn lũng đoạn Amazon

Theo thông tin từ Amazon, Tiểu sử Steve Jobs của tác giả Walter Isaacson là cuốn sách bán chạy nhất trên website bán lẻ này trong năm nay mặc dù mới chỉ ra mắt vào tháng 10 vừa qua.

Steve Jobs qua đời vẫn lũng đoạn Amazon

Amazon đã không cung cấp số liệu bán hàng chi tiết nhưng biên tập viên cao cấp của công ty Sách, Chris Schluep, nói rằng cuốn sách đã dẫn đầu cả ở dạng ấn phẩm và dạng kỹ thuật số.

"Steve Jobs" đã đánh bại "Bossypants" của Tina Fey và "A Stolen Life" (Cuộc sống bị đánh cắp) của Jaycee Dugard để giànhvị trí hàng đầu trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của Amazon. Cuốn tiểu sử của Jobs được xuất bản bởi công ty Simon & Schuster.

Isaacson đã được chính huyền thoại của Apple ủy quyền để viết tiểu sử cho mình. Cuốn sách bao gồm các đoạn trích từ cuộc phỏng vấn giữa Isaacson với nhà đồng sáng lập Apple.

Sau khi Steve Jobs qua đời ở tuổi 56 vào hơn 2 tháng trước, cuốn sách đã cung cấp những suy nghĩ, tính toán cuối đời của ông về một loạt các chủ đề, bao gồm cả truyền hình, điện thoại thông minh, và Google.

Danh sách của Amazon cũng chỉ ra một xu hướng đang nổi lên trong ngành công nghiệp xuất bản: các cuốn sách nổi tiếng không nhất thiết phải ở dạng ấn bản.

Theo Amazon, hai trong số 10 cuốn sách bán chạy nhất của năm - "The Mil River Recluse" (Ẩn dật sông Mil) của Darcie Chan và "The Abbey" của Chris Culver - đã có sẵn trên Kindle Store (không có bản in).

[Theo VnMedia/CNET]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Facebook Messenger cho Windows chính thức ra mắt
Facebook Messenger cho Windows chính thức ra mắt

Ứng dụng chat của Facebook giờ đây đã có mặt trên Windows. Với ứng dụng này bạn không chỉ có thể chat qua Facebook mà còn có thể cập nhật status

[Phần 4] - The Comments Model: Thêm comments, Doctrine Repositories và Migrations
[Phần 4] - Comments Model: Thêm comments, Doctrine Repositories và Migrations

This chapter will build on the blog model we defined in the previous chapter. We will create the comment model, which will handle comments for blog posts.

Những checklist cần thiết để Going live Drupal
Những checklist Drupal cần thiết để Going live

So you're launching a new website or replacing an old one and want to make sure everything goes smoothly? This guide will give you a run-down of everything you can check to avoid common pitfalls!