2 mẫu iPhone thế hệ kế tiếp đã được thiết kế và ra đời dưới thời Steve Jobs

2 mẫu iPhone thế hệ kế tiếp đã được thiết kế và ra đời dưới thời Steve Jobs

Một công tố viên ở San Francisco (Mỹ) khẳng định một nguồn tin nội bộ của Apple đã tiết lộ với ông rằng hai mẫu iPhone thế hệ kế tiếp đã được thiết kế hoàn chỉnh và chúng "ra đời trước thời Tim Cook".

Theo đó, Steve Jobs, cố Tổng giám đốc điều hành của Apple có thể đã tham gia vào dự án phát triển của hai mẫu điện thoại iPhone thế hệ kế tiếp. Đây là thông tin thú vị mà công tố viên George Gascón ở San Francisco được đích thân Michael Foulkes, nhân vật chịu trách nhiệm về các mối liên hệ với chính phủ cho Apple, tiết lộ trong các cuộc thảo luận về vấn nạn trộm cắp điện thoại di động ngày càng tăng. Michael Foulkes thẳng thắn tuyên bố hai mẫu điện thoại iPhone chưa từng được Apple trình làng đã ra đời "trước triều đại Tim Cook nắm quyền".

Nếu thông tin mà Michael Foulkes tiết lộ là sự thật thì chắc chắn Steve Jobs đã tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến nguyên mẫu và thiết kế của vài model tương lai không lâu trước khi ông qua đời vào tháng 10/2011.

2 mẫu iPhone thế hệ kế tiếp đã được thiết kế và ra đời dưới thời Steve Jobs

Hai mẫu điện thoại iPhone thế hệ kế tiếp đã được thiết kế và ra đời dưới thời Steve Jobs.

Các quan chức thực thi pháp luật đã nâng vấn nạn trộm cắp điện thoại di động, đặc biệt là điện thoại iPhone của Apple lên mức độ đáng báo động, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Năm ngoái, thị trưởng thành phố New York, Michael Bloomberg đã đổ lỗi cho sự gia tăng đột biến các vụ trộm cắp iPhone và iPad đã góp phần nâng tổng tỉ lệ tội phạm của New York lên. Ông Bloomberg cũng lưu ý rằng các sản phẩm mang thương hiệu "Quả táo" là mục tiêu ưa thích của nhiều kẻ trộm cắp trong thành phố.

Nhận thức trước tình trạng này, năm ngoái, Apple đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế liên quan đến một hệ thống phát hiện trộm cắp cho điện thoại thông minh. Theo đó, chiếc điện thoại của người dùng sẽ đổ chuông báo động nếu thiết bị nhận thấy nó đang bị đánh cắp.

Theo Dân Trí/CNET

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Social Media: 4 Cách Để Có Fan Trung Thành

Social Media: 4 Cách Để Có Fan Trung Thành

Là admin của một fan page, ai cũng muốn có được thật nhiều fan trung thành, từa lưa like và tá lả comment. Thế nhưng làm sao để chinh phục trái tim của họ ? 4 cách cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn có được  thật nhiều fan “chất”.

 Instant Demo - Phần mềm ghi lại màn hình

Instant Demo - Phần mềm ghi lại màn hình

Chắc hẳn đã hơn một lần bạn gặp khó khăn khi trợ giúp khác hàng sử  dụng các chương trình phần mềm. Phải Print screen từng bản giao diện một, và viết từng comment một và trong trường hợp phần mềm quá lớn với nhiều tình huống sử dụng. Bạn sẽ mệt mỏi và tốn nhiều thời gian hơn.

Công cụ Brush, Pattern, Styles cho thiết kế đồ họa, thiết kế mẫu, thiết kế website

Công cụ Brush, Pattern, Styles cho thiết kế đồ họa, thiết kế website

Hôm này mình xin giới thiệu 3 công cụ giúp các thiết kế viên mới áp dụng để thêm hoa lá cành cho tác phẩm thiết kế đồ họa, thiết kế mẫu, thiết kế website của mình sinh động hơn đó là công cụ Brush, Pattern, Styles.