Kindle Fire đã chạy được Android 4.0 Ice Cream Sandwich

Kindle Fire đã chạy được Android 4.0 Ice Cream Sandwich

Một thành viên mang tên g1011999 của diễn đàn xda-developers tiếp tục gây bất ngờ bởi tìm ra cách cài phiên bản mới nhất của Android lên máy tính bảng Kindle Fire của Amazon.

Trước đó, thành viên trên khác diễn đàn này cũng đã tìm cách cài đặt thành công hệ điều hành Android phiên bản 2.3 Gingerbread với tên gọi CyanogenMod 7 lên Kindle Fire.

Kindle Fire đã chạy được Android 4.0 Ice Cream Sandwich
Máy tính bảng Kindle Fire có thể được cài Android 4.0 Ice Cream Sandwich

Mặc dù đã cài được Android 4.0 lên máy nhưng một số thành phần vẫn chưa ổn định như âm thanh, wifi, cảm biến ánh sáng và cảm biến gia tốc.

Thành viên g1011999 đang có kế hoạch công bố mã nguồn Ice Cream Sandwich cho Kindle Fire trong thời gian sớm. Việc này thực sự giúp ích rất nhiều trong việc phát triển máy tính bảng Kindle Fire trong tương lai.

Theo CaFeF1

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Bouchard chụp ảnh "tự sướng" trong thời gian tự cách ly

Tay vợt xinh đẹp 26 tuổi Eugenie Bouchard người Canada nhận hàng triệu email

Tay vợt xinh đẹp 26 tuổi người Canada Eugenie Bouchard đã nhận hàng triệu email xin làm bạn trai chỉ vài ngày sau khi đăng tải một dòng tâm trạng trên trang cá nhân của mình.

Facebook, Facebook Messenger, Facebook Timeline, Profile Facebook, Face.com

Facebook chính thức mua lại Face.com

Trên blog của mình, Face.com công bố đã thuộc về quyền sở hữu của Facebook, điều này sẽ giúp công ty có nhiều cơ hội phát triển sản phẩm hơn

Drupal: Không được CLONE THE DATABASE

Drupal: Không được CLONE THE DATABASE

It is generally agreed that cloning the database downstream (that is, from development toward production) is a bad idea, if only because by doing so all production content is lost; most developers use Features,