Giá bán của tablet Kindle Fire HD 8,9-inch 32 GB còn 229 USD

Giá bán của tablet Kindle Fire HD 8,9-inch 32 GB còn 229 USD

Amazon đã lặng lẽ giảm giá bán của tablet Kindle Fire HD 8,9-inch 32 GB, từ 249 USD xuống còn 229 USD, và đây sẽ là mức giá bán mới dành cho sản phẩm này.

Hiện tại, chỉ có model 32 GB là được Amazon giảm giá bán, trong khi phiên bản 16 GB vẫn còn ở mức giá 199 USD. Cả 2 model này bao gồm các quảng cáo đặc biệt trên màn hình khóa, có thể được gỡ bỏ với chi phí bổ sung thêm 15 USD. Không đi kèm bộ sạc, nhưng người dùng cũng chỉ phải mua với mức giá mới là 10 USD thay vì 20 USD như trước đây.

Giá bán của tablet Kindle Fire HD 8,9-inch 32 GB còn 229 USD

Đây là mức giảm giá lần thứ 2 mà Amazon thực hiện đối với dòng Kindle Fire trong vòng 1 tháng. Hồi tháng 3, công ty đã giảm 100 USD giá bán của Kindle Fire HD 8,9-inch. Tablet này hiện đang được bán với giá khởi điểm 269 USD cho bản 16 GB, trong khi bản 32 GB với kết nối LTE được bán với giá 399 USD.

Theo các tin đồn gần đây cho biết, Amazon sẽ phát hành một tablet Kindle Fire giá 99 USD vào cuối năm nay với các thông số kĩ thuật tương tự Kindle Fire HD hiện tại. Mặc dù Amazon đã phủ nhận tin đồn này nhưng đó là điều khó có thể tránh khỏi bởi giá bán tablet hiện đang giảm theo thời gian, và Amazon lại đang muốn tạo ra một cơ sở khách hàng khổng lồ cho thư viện các ứng dụng, video, nhạc và sách điện tử.

Cho đến nay, các nhà sản xuất tablet giá rẻ khác như Barnes & Noble vẫn chưa công bố giảm giá bán Nook HD+, một sản phẩm có giá bán tương đương Kindle Fire HD 8,9-inch. Còn về phần Google, công ty có thể sẽ công bố giảm giá bán tablet Nexus 7 tại Google I/O diễn ra vào tháng 5 tới đây, thời điểm công ty sẽ công bố một model mới.

Theo NLĐ/Techhive

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
TS Nguyễn Đức Khảm trả lời diệt côn trùng mối

TS Nguyễn Đức Khảm trả lời diệt côn trùng mối

Nhà tôi đợt này xuất hiện mối, liệu dùng nước sôi đổ vào tổ mối có diệt được chúng không

Sử Dụng Google Docs Không Cần Đăng Nhập Tài Khoản

Sử Dụng Google Docs Không Cần Đăng Nhập Tài Khoản

Ngoài phiên bản đầy đủ yêu cầu người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản Google để lưu trữ và chia sẻ, Google cũng tạo ra một công cụ Demo Google Docs...

Apple: Gã khổng lồ “tự ăn thịt chính mình”

Apple: Gã khổng lồ “tự ăn thịt chính mình”

Con đường trở thành công ty giá trị nhất hành tinh của Apple với phương châm thiết kế sản phẩm là yếu tố hàng đầu và chiến lược tự "ăn thịt" chính mình.