Máy tính bảng giá rẻ Kindle Fire cũng bị phàn nàn

Máy tính bảng giá rẻ Kindle Fire cũng bị phàn nàn

Mặc dù Kindle Fire đang bán khá chạy và có thể sẽ có một bản cập nhật phần cứng vào đầu năm 2012 nhưng vẫn không tránh khỏi một vài vấn đề và những đánh giá không tốt.

Máy tính bảng giá rẻ Kindle Fire cũng bị phàn nànCó lẽ vì giá khởi điểm khá thấp - 199 USD, rẻ hơn iPad tới 300 USD hoặc nhiều hơn nên Kindle Fire đã được người dùng quan tâm từ khi chưa bán ra thị trường.

Mới đây, các nhà phân tích tuyên bố đã có 6 triệu chiếc Kindle Fire xuất xưởng, làm cho thiết bị "không hoàn toàn là máy tính bảng" của Amazon trở thành một đối thủ thực sự đáng gườm trên thị trường máy tính bảng.

Hầu hết các ý kiến phản ánh cho biết: Fire chạy khá tốt trên một số bộ phận - chẳng hạn như hệ điều hành Android - và dễ dàng sử dụng, nhưng vẫn có một số vấn đề.

"Khiếu nại" thường gặp bao gồm dung lượng lưu trữ 8 GB ít ỏi, lại không hỗ trợ thẻ nhớ microSD của Fire, việc thiếu các nút điều chỉnh âm lượng và nút Home, giao diện người dùng đôi khi đóng băng.

Ứng dụng của Kindle Fire cũng là một vấn đề. Thiết bị chỉ có thể truy cập Android Appstore. Kho ứng dụng của Amazon có thể có một số nội dung được tìm thấy trong các Android Market mạnh hơn, nhưng Amazon lại không có một số ứng dụng của Google, như Gmail, Google+, Google Voice và Google Maps.

Tuy nhiên, người dùng có thể lạc quan vì những tin đồn rằng Amazon đang dự định chế tạo phiên bản Fire mới kích thước 8,9 inch và 10,1 inch, sẽ ra mắt vào quý II năm 2012. Cập nhật phần cứng có thể sẽ cung cấp các chức năng máy ảnh, GPS, và nhiều nút hơn, cũng như một giao diện đẹp hơn.

[Theo VnMedia]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Chúng ta có thể kiếm tiền từ Drupal Appstore

Chúng ta có thể kiếm tiền từ Drupal Appstore

Presently the drupal community is in an uproar, triggered by Robert Douglass' announcement of his session at the Drupal Dev Days in Brussels

Cách tạo server để truy cập trang web trong mạng nội bộ

Cách tạo window server để truy cập trang web trong mạng nội bộ

Trong một số trường hợp cần thực hiện một website chỉ dành riêng cho các máy tính trong hệ thống  mạng nội bộ truy cập để làm việc dựa trên một ứng dụng web chuyên nghiệp hoặc đơn giản là chỉ dùng để phổ biến thông tin nội bộ.

Drupal world có cần Kalabox? và kalabox là gì

Drupal world có cần Kalabox? và kalabox là gì

Before Kalabox, developers lost time performing repeatable tasks like setting up local development servers, constructing vhosts and configuring advanced functionality. Kalabox brings advanced tools together and puts them in the hands of novices and pros via a one-click installer.