Triển lãm VIETWATER 2018 - Triển lãm Quốc tế hàng đầu về Ngành nước, công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải

Từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Triển lãm Quốc tế hàng đầu về Ngành nước, công nghệ lọc nướcXử lý nước thải tại Việt Nam VIETWATER 2018, Đây là lần thứ 10 VIETWATER được tổ chức tại Việt Nam.

VIETWATER 2018

VIETWATER 2018 mang đến hàng ngàn sản phẩm trưng bày tân tiến phục vụ cho ngành nước, cùng nhiều hoạt động hội thảo khoa học và chương trình vì cộng đồng giàu ý nghĩa.

Với sự tham gia của hơn 500 đơn vị triển lãm, VIETWATER 2018 nhận được sự ủng hộ sự của 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia phát triển về ngành nước như Anh, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đức, Úc, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore, sự kiện năm nay hy vọng sẽ chào đón hơn 15,000 khách tham quan - các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức đến tham quan và mở rộng hoạt động kết nối giao thương.

Qua nhiều năm, VIETWATER đã khẳng định được uy tín của triển lãm khi số lượng đơn vị triển lãm quay lại qua các năm gia tăng, với những thương hiệu lớn như Tsurumi Pump, Tan A Dai Thanh, Tabuchi, Sawatech,Goshu Kosan, Vucico, Viet An Environement, Vinaworldlink, Binh Minh Plastic, JFE Engineering, ARK,HCP, Kobelco Eco Solutions, Dow Chemical, Balem,… cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Sawaco - Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn

Trong khuôn khổ Triển lãm, nhiều hội thảo kỹ thuật, hội thảo chuyên đề và hội thảo quốc tế sẽ diễn ra: Hội thảo khoa học với chủ đề: “Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn phù hợp điều kiện môi trường tại Việt Nam” do Hiệp hội Môi trường đô thị & Khu công nghiệp Việt Nam chủ trì với sự ủng hộ nhiệt tình của các Bộ ban ngành và nhiều đối tác trong và ngoài nước.

VIETWATER

Tại Triển lãm VIETWATER 2018, Hội Cấp thoát nước Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Ngành nước Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, với mục tiêu phát triển bền vững ngành nước, việc đầu tư thiết bị thông minh, công nghệ thông tin kiểm soát và điều khiển hệ thống cấp thoát nước góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp và nâng cao tiện ích sống của con người là bước đi đúng hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội thảo là cầu nối giữa bạn bè Quốc tế với Việt Nam. Từ đó, tạo điều kiện cho các nhà quản lý, các hiệp hội và các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học thực tiễn trong quản lý đầu tư, phát triển ngành nước đáp ứng yêu cầu bền vững và hiệu quả.