Siri: Chỉnh sửa hình ảnh bằng... giọng nói

Siri: Chỉnh sửa hình ảnh bằng... giọng nói

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Siri: Chỉnh sửa hình ảnh bằng... giọng nói

Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) vừa tiết lộ một bản quyền mà Apple đã đăng kí, cho thấy trong tương lai tính năng Siri (trợ lí ảo thông minh) sẽ có khả năng điều khiển các tấm hình trên máy bằng giọng nói.

Ảnh

Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) vừa tiết lộ một bản quyền mà Apple đã đăng kí, cho thấy trong tương lai tính năng Siri trên iOS sẽ có khả năng quản lí hình ảnh bằng giọng nói.

Ảnh

Hình ảnh mô tả cơ chế hoạt động của tính năng mới trên Siri. Ảnh: USPTO.

Báo cáo của USPTO cho biết, người dùng có thể sử dụng Siri để thực hiện việc tìm kiếm nhanh một bức ảnh, sắp xếp các file ảnh trong album dễ dàng, cũng như khả năng chỉnh sửa nhanh hình ảnh,... Tất cả có thể được hiện thông qua giọng nói. Ngoài ra, người dùng còn có thể gắn thẻ (tag) cho các bức ảnh theo ý muốn.

Giới phân tích cho biết, với bằng sáng chế vừa được tiết lộ, nhiều khả năng tính năng quản lí hình ảnh theo phong cách mới mẻ này sẽ được Apple tích hợp vào phiên bản iOS 8.

Theo Khám Phá

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
10 ứng dụng thương mại điện tử mã nguồn mở miễn phí
10 ứng dụng thương mại điện tử mã nguồn mở miễn phí

Thương mại điện tử ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và kinh doanh qua mạng đang trở nên hot hơn bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc xây dựng cho riêng mình 1 website bán hàng trực tuyến là nhu cầu của rất nhiều người. Dưới đây là một số phần mềm miễn phí (Opensource PHP E-Commerce) và được nhiều người sử dụng để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Cài đặt LESS CSS Apache module
Cài đặt LESS CSS Apache module

This is an Apache2 module that is written to compile LESS code inside the CSS files when they are requested so the process will be transparent from any script using CSS no matter what it’s language is.

CEO Facebook vừa kết thúc chuyến thăm Hạ Long
CEO Facebook vừa kết thúc chuyến thăm Hạ Long

Sau chuyến bay bằng trực thăng đến Hạ Long, Mark đã trở về Hà Nội rồi nhé!