Kiếm được 120.000 đôla mỗi tháng, đẹp trai mãi không tìm được bạn gái

Chàng doanh nhân 26 tuổi ở Australia kiếm được 120.000 đôla mỗi tháng, giờ đây sẵn sàng ổn định cuộc sống nếu tìm được bạn gái.

Melbourne

Matthew Lepre, sống ở Tây Sydney có thu nhập 120.000 đôla mỗi tháng (2,7 tỷ đồng) từ các công ty thương mại điện tử và điều hành các khóa huấn luyện kinh doanh khắp thế giới. 

Matthew Lepre chuyển đến Melbourne để học nha khoa năm 23 tuổi vì đó là điều mẹ anh muốn. Nhưng chỉ sau hai tuần, anh biết rằng anh sẽ không bao giờ hạnh phúc khi làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều nên anh đã chuyển về nhà ở Sydney.

Matthew Lepre

Song mới đây anh chia sẻ rằng khá buồn khi phải trải qua ngày lễ tình nhân một mình, dù đã sẵn sàng "ổn định cuộc sống". "Tôi đã dành quá nhiều thời gian tập trung phát triển sự nghiệp. Giờ tôi muốn tập trung vào đời tư. Tôi đã ổn định tài chính và sẵn sàng lập gia đình nếu gặp đúng cô gái mình cần", chàng trai nói.

Kiếm được 120.000 đôla mỗi tháng, đẹp trai mãi không tìm được bạn gái

Matthew là một người nhập cư, song anh đã đi ngược mong ước làm nha sĩ của mẹ để kinh doanh. Giờ sự giàu có của anh giúp người mẹ thoải mái theo đuổi đam mê trở thành nghệ sĩ trang điểm.

Hơn ba năm trước Matthew bỏ học đại học ngành nha sĩ để làm 3 công việc cùng lúc kiếm tiền hỗ trợ người mẹ đơn thân của mình. Nhưng rất nhanh chóng anh đã thành lập công ty thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Ở thời điểm hiện tại, Matthew dành chủ yếu thời gian đi khắp thế giới tham gia các khoá huấn luyện cá nhân và học hỏi từ những người thành công khác để tăng kiến thức cho mình. Song song, anh cũng thành lập một học viện phát triển bản thân để truyền lại những kinh nghiệm mình đã đúc rút được.

Nói về lý do "ế", ngoài tính chất công việc bận rộn, Matthew cũng có phần "khó tính", bởi nhiều lần được bạn giới thiệu mà không tìm được ai, trong khi bản thân lại không thích các ứng dụng hẹn hò.

Kiếm được 120.000 đôla mỗi tháng, đẹp trai mãi không tìm được bạn gái

Doanh nhân trẻ có sở thích du lịch, khám phá thiên nhiên và thiền mỗi ngày.

"Tôi mong tìm được một cô gái muốn hẹn hò với tôi vì chính con người tôi chứ không phải vì số dư trong tài khoản ngân hàng. Từ thành công của chính mình tôi nhận ra tiền không thể mua được hạnh phúc hay tình yêu", chàng trai nói.

Người phụ nữ lý tưởng của Matthew là một cô gái "chung thủy, chu đáo, chân thật". Chàng trai tưởng tượng cuộc hẹn hò đầu tiên với người ấy sẽ là "cùng đi dạo cuối buổi chiều trên biển, thưởng thức champaigne, sau đó đi bơi và ngắm mặt trời lặn".

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 10 (1 vote)