Facebook chính thức của Nhà Trắng với hiệu ứng cầu vồng

Avatar với hiệu ứng cầu vồng

Nhiều nhân vật nổi tiếng, fanpage của các cơ quan đồng hoạt đổi avatar với hiệu ứng cầu vồng, nhằm thể hiện sự đồng tình với hôn nhân đồng tính.

Để ủng hộ hôn nhân đồng tính chính thức được công nhận tại Mỹ, Facebook đã đưa ra tính năng "cầu vồng hóa" ảnh đại diện cho người dùng. Sự kiện này nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội lớn nhất thế giới, với sự ủng hộ của nhiều chính khách cũng như các nhân vật nổi tiếng.

Tạo avatar hiệu ứng cầu vồng trên trang cá nhân.

Để tiến hành "cầu vồng hóa" ảnh đại diện của chính mình, người dùng truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/celebratepride. Trang Let's Celebrate Pride hiện ra cho phép người dùng xem trước avatar dưới dạng được phủ 6 màu. Tại mục Edit Description bạn có thể thay đổi chú thích ảnh, sau đó bấm vào dòng Use as Profile Picture để áp dụng.

CEO Facebook Mark Zuckerberg

Kể từ ngày 26/6, các cặp đồng tính nam, đồng tính nữ trên toàn nước Mỹ đã có thể bình đẳng đăng ký kết hôn và được hưởng mọi quyền lợi về hôn nhân. Trong trường hợp ly hôn, tòa án cũng sẽ phân chia tài sản, con cái như những cặp đôi nam, nữ khác.

Hành động đổi avatar dạng cầu vồng thể hiện sự đồng tình với chính sách trên được một loạt người dùng hưởng ứng và phải kể đến các fanpage nổi tiếng như Nhà Trắng, trang Buzzfeed, Huffingtonpost... CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng hưởng ứng xu thế này và nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Nhiều trang tin tức thể hiện sự đồng tình với luật hôn nhân đồng tính.

Avatar cầu vồng trở thành trào lưu trên Facebook.

CEO Facebook cũng đổi avatar cầu vồng.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet