Google+ Đã Cho Phép Tạo Fan Page

Google+ Đã Cho Phép Tạo Fan Page

Tương tự Facebook Fan Page, Google cũng đã ra mắt Google+ Pages để các doanh nghiệp, cá nhân có thể đăng ký và tự quảng bá hình ảnh và sản phẩm của họ hay là nơi mọi người thảo luận hay chia sẻ về chủ đề yêu thích. Người dùng có thể bấm +11 thay vì “Like” và thêm vào Circle của bạn.

Google+ Đã Cho Phép Tạo Fan Page

Google+ Pages

Với Google+Pages người dùng còn có một lợi thế nữa mà Facebook Fanpage không thể có được đó là cho phép mọi người trong Page cùng trao đổi với nhau qua Hangout hay chia sẻ cho một nhóm người trong Page thông qua Circle, đây là những điều mà Facebook Fanpage không có được.

Để tạo 1 Fan Page trên Google+ bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://plus.google.com/u/0/pages/create?hl=vi, sau đó chọn Danh mục của Page.

Tạo trang

Tiếp đó bạn chọn tên, địa chỉ website, đối tượng hướng tới cho Page. Giống như khi tạo tài khoản Google+, ở Page bạn có thể chọn avatar và các thông tin về trang, post thông tin lên trang.
Một tài khoản Google+ có thể tạo nhiều Page và được quản lý ở ngay phía dưới tên tài khoản đó.

Google+ Đã Cho Phép Tạo Fan Page

Đối với các Pages “chính hãng” sẽ được Google xác thực bằng cách đóng mác “verified name” cùng biểu tượng “page” để phân biệt với tài khoản cá nhân.

Điểm trừ của Google+ Pages chính là chưa được phép chọn địa chỉ user mà vẫn phải dùng dãy số ID khó nhớ và khó phân biệt.
Sau đây là một số Page nổi tiếng trên Google+:

Bạn có thể +1 và follow trang Google Doodles của mình nhé.

Ngoài ra, Google+ còn cung cấp một công cụ cho phép người dùng nhúng Google+ Pages vào blog với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn chỉ cần điền ID của Page là xong.

Ở lần ra mắt này, Google cũng cho phép mọi người tìm kiếm và truy cập nhanh vào các Pages ngay trên trang tìm kiếm Google thông qua Google+ Direct Connect . Bạn chỉ cần gõ dấu “+” kèm với từ khóa về Page đó, ví dụ: +Google, +Pepsi, và +Toyota và Google sẽ giúp bạn truy cập nhanh tới Page đó.

Google+ Đã Cho Phép Tạo Fan Page

Theo Google blog

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Những nết nổi bật của phiên bản Joomla 3.0

Những nét nổi bật của phiên bản Joomla 3.0

Joomla là một trong những CMS dùng để thiết kế website thông dụng và mạnh mẽ nhất hiện nay. Ngày 27/09, phiên bản joomla 3.0.0 đã chính thức được ra mắt. Đây là phiên bản được phát hành theo cơ chế STS “Standard Term Support”.

Chỉnh sửa Magic Drush làm Bash Shell

Chỉnh sửa Magic Drush làm Bash Shell

You have to do this in every open terminal window, but it is only necessary to do this once;

Chia sẻ kinh nghiệm thi Acquia Drupal Developer Certification Exam

Chia sẻ kinh nghiệm thi Acquia Drupal Developer Certification Exam

According to a few people who have already taken the Acquia certification exam, it tested real-world Drupal knowlege rather than rote memorization

Tomdesgin.vn

 

Drupal Services