Anonymous bác bỏ "tin vịt" đánh sập Facebook ngày 28/1

Anonymous bác bỏ "tin vịt" đánh sập Facebook ngày 28/1

Một tài khoản Twitter được xem là chính thức của Anonymous cho biết nhóm hacker này sẽ không tấn công Facebook vào thứ 7 này như các trang tin đã đưa.

Anonymous bác bỏ

Để phản pháo đoạn video "sặc mùi" đe dọa do một tài khoản không-được-xem-là-chính-thức đăng trên trang Youtube, tài khoản @AnonOps Twitter chính thức của Anonymus đính chính rằng “Một lần nữa chúng tôi phải nói rằng chúng tôi sẽ không tấn công #Facebook! Một lần nữa, phương tiện thông tin đại chúng đang lừa dối.”

Đoạn video trên YouTube cho biết tổ chức hacker này sẽ tấn công Facebook ngày 28/1 tới, đồng thời dán sẵn một URL trong phần description để người xem download một chương trình, giải thích rằng chương trình này sẽ cho phép người dùng đánh sập các máy chủ của Facebook.

image AnonymousLogoTeaser.jpg

Tuy nhiên, blog Techland của thời báo Time tin rằng tweet nói trên cũng mang tính chính thức giống như tài khoản Twitter chính thức @AnonOps của Anonymus. Một tài khoản Twitter khác, @GroupAnon lật tẩy sự lừa dối trong lời tuyên bố hồi tháng 8 năm ngoái của Anonymous, rằng đang chuẩn bị thực hiện một vụ tấn công Facebook vào ngày 5/11, nhưng vụ tấn công đã không hề xảy ra.

Trong mọi trường hợp, khi Anonymous có thực hiện tấn công, họ thường thực hiện dưới hình thức từ chối dịch vụ trên website và máy chủ, vì thế người dùng Facebook không cần phải lo lắng quá nhiều về việc bị đánh cắp thông tin cá nhân.

[Theo allfacebook]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
MacBook Pro 13 inch

Màn hình Retina cho MacBook Pro 13 inch đang được sản xuất

Màn hình Retina cho MacBook Pro mới sẽ do Samsung, LG và Sharp sản xuất bắt đầu từ quý III để sản phẩm kịp ra mắt vào mùa thu.

10 “chiêu” ứng dụng hiệu quả Facebook cho hoạt động xây dựng thương hiệu

10 “chiêu” ứng dụng hiệu quả Facebook cho hoạt động xây dựng thương hiệu

Tính tới 24/10/2012, số người dùng Facebook tại VN đã lên tới 9.117.480 người, tăng 5.479.000 người dùng trong vòng 6 tháng vừa qua. Trung bình 1 ngày, Facebook có thêm hơn 30.000 người Việt Nam tham gia mạng xã hội này.

Bộ phần mềm máy chủ tổng hợp: eBox

Bộ phần mềm máy chủ tổng hợp: eBox

Như đã nói trong một số post trước, phần mềm máy chủ là lĩnh vực mà PMNM phổ biến nhất, hiệu quả nhất từ trước khi Windows NT, Exchange, … ra đời.