MacBook Air 15-inch ngấp nghé ra lò

MacBook Air 15-inch ngấp nghé ra lò

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

MacBook Air 15-inch ngấp nghé ra lò

Apple chắc chắn sẽ tung ra chiếc MacBook Air 15-inch khi làm mới dòng laptop siêu mỏng này vào đầu năm 2012, theo một số nhà phân tích.

Trích dẫn những nguồn tin giấu tên trong các kênh cung cấp linh kiện, tờ DigiTimes của Đài Loan tiết lộ, trong quý 1/2012, Apple sẽ ra mắt chiếc MacBook Air 15-inch.

Một chiếc MacBook Air lớn hơn - Apple hiện đang bán MacBook Air 11,6-inch và 13.3-inch - là rất có ý nghĩa. Hôm 28/11/2011 các nhà phân tích lưu ý, vào năm tới, Apple sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những chiếc ultrabook mới được nhiều nhà sản xuất bán ra, mà một trong số đó là Hewlett-Packard (HP).

Ultrabook là tên được Intel đặt cho loại MTXT mỏng, nhẹ, nhằm cạnh tranh với MacBook Air. HP sẽ bắt đầu bán chiếc ultrabook đầu tiên của họ, HP Folio, vào ngày 7/12/2011. HP Folio có màn hình độ nét cao 13,3-inch, sẽ bán với giá từ 900 USD, thấp hơn 99 USD so với chiếc MacBook Air rẻ nhất của Apple.

MacBook Air 15-inch ngấp nghé ra lò

"Tôi không có xác nhận về chiếc MacBook Air 15-inch, nhưng suy nghĩ một cách logic, nó thực sự có ý nghĩa", nhà phân tích Brian Marshall của Tập đoàn Đầu tư và Chiến lược Quốc tế (ISI) nói.

DigiTimes cũng cho biết các nguồn tin của họ còn nói, Apple sẽ giảm giá dòng MacBook Air hiện có của mình để chuẩn bị cho việc cập nhật vào năm tới, mà có lẽ sẽ dùng các CPU theo kiến trúc Ivy Bridge mới nhất của Intel.

Nhà phân tích Ezra Gottheil của Technology Business Research cũng cho rằng, chiếc MacBook Air 15-inch sẽ xuất hiện là một khả năng chắc chắn. "Sự phổ biến của MacBook Air một phần là do iPad thúc đẩy", ông Gottheil lập luận. “Người ta quan tâm đến MacBook Air không chỉ do nó mỏng, nhẹ mà còn do nó giống máy tính bảng: bật lên liền, tính di động cao, và thời gian dùng pin lâu hơn".

Yếu tố khác khiến Apple mở rộng dòng MacBook Air, ông Gottheil nói, là do giá ổ đĩa cứng tăng vọt vì lũ lụt ở Thái Lan - nơi sản xuất gần một nửa số ổ đĩa cứng của thế giới. MacBook Air dùng ổ SSD thay vì ổ đĩa cứng HDD truyền thống, mà Apple đã trả hàng tỉ USD cho các nhà sản xuất chip nhớ flash để làm SSD, vì vậy nguồn cung sẽ rất ổn định và Apple có cơ hội bán được nhiều MTXT. Ông Gottheil nói, "Apple chắc chắn sẽ làm chiếc MacBook Air 15-inch".

Nguồn: Computerworld

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Google tạo Doodle kỷ niệm người đồng tạo ra vi chip
Google tạo Doodle kỷ niệm người đồng tạo ra vi chip

Robert Noyce, một nhà công nghệ tiên phong, người đồng tạo ra vi chip - được Google tôn vinh bằng một Doodle vào ngày 12/12/2011.

Giá rẻ - Xu thế đang lên của tablet
Giá rẻ - Xu thế đang lên của tablet

Không phải là quá khó để chúng ta có thể nhận thấy việc tablet giá rẻ đang chiếm lĩnh trên thị trường hiện nay. Khởi đầu với Kindle Fire, chiếc tablet có mức giá chưa tới 200 USD (4 triệu đồng) của Amazon. Được bán ra với mức giá chấp nhận lỗ của Amazon để kiếm lợi từ những nội dung số, Kindle Fire thực sự là một cú hích lớn đối với tablet Android.

cham soc nguoi cao tuoi
Sức khỏe của người cao tuổi: chăm sóc thế nào đúng cách

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi không phải là một việc đơn giản. Để chăm sóc tốt cho sức khoẻ người cao tuổi bạn phải cần hiểu được những nhu cầu dinh dưỡng cũng như cách phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ cho người cao tuổi.