MacBook Pro Retina 13 inch sẽ được phát hành trong tháng Chín

MacBook Pro Retina 13 inch sẽ được phát hành trong tháng Chín

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

MacBook Pro Retina 13 inch sẽ được phát hành trong tháng Chín

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities dự đoán, một phiên bản mới của MacBook Pro Retina với màn hình 13 inch sẽ được Apple giới thiệu ra thị trường vào tháng 9 tới đây.

MacBook Pro Retina 13 inch sẽ được phát hành trong tháng Chín

Điều này có nghĩa những ai đang chờ đợi một MacBook Pro Retina nhỏ và ít tốn kém hơn có thể sớm đạt được mong muốn của mình.

Chia sẻ ý kiến với trang AppleInsider, Kuo cho rằng MTXT mới của Apple sẽ cung cấp đến người dùng một lựa chọn không thể nào tốt hơn so với MacBook Air vốn hạn chế khả năng cung cấp chất lượng màn hình có độ phân giải cao hơn.

Kuo cũng cho rằng sản phẩm mới của Apple sẽ có khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn trên một thiết kế nhỏ hơn. Và đối với những ai đang quan tâm đến các sản phẩm giá rẻ thì MacBook Pro Retina với màn hình 13 inch là lựa chọn tốt nhất có thể, bởi lẽ theo Kuo giá của sản phẩm này chỉ ở mức khởi điểm từ 1199 USD, trong khi phiên bản 15 inch có giá khởi điểm lên đến 1799 USD.

Vấn đề quan trọng nhất lúc này là Apple đang gặp sự cố với phiên bản MacBook Pro Retina 15 inch khi sản phẩm đã phải trì hoãn ngày phát hành đến tay người dùng từ 1-2 tuần. Nguyên nhân được xác định là do các ràng buộc đối với panel điều khiển cũng như các bộ phận khác giúp màn hình sắc nét hơn. Và điều này có thể cũng là một vấn đề đối với phiên bản MacBook Pro Retina 13 inch mà Apple đang có ý định phát hành ra thị trường.

Nếu các thông tin trên là chính xác thì có thể nói rằng tháng 9 hứa hẹn là tháng đầy bận rộn với Apple khi có nhiều thông tin cho biết iPhone, iPad Mini, iPod Touch mới và iMac mới sẽ được ra mắt cùng tháng này.

[Theo CNET]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Headless Websites: Những vấn đề lớn là gì?
Headless Websites: Những vấn đề lớn là gì?

Headless website architecture is gaining traction and popularity. Nearly every developer I’ve spoken to in the past six months is excited about the potential, and with good reason

tin nhắn SMS, Android, Android 4.1 Jelly Bean, Google Play
5 ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS trên Android

Đôi khi bạn nhận được quá nhiều cuộc gọi và tin nhắn rác không mong muốn từ một số điện thoại nào đó, làm cho bạn cảm thấy phiền hà, khó chịu và muốn ngăn chặn nó. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng miễn phí để ngăn chặn, lọc tin nhắn SMS và cuộc gọi trên điện thoại, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì dưới đây là 5 ứng dụng miễn phí được Google Play cung cấp tốt nhất bạn nên dùng.

Giới thiệu 7 khái niệm quan trọng về Web Service
Giới thiệu 7 khái niệm quan trọng về Web Service

Theo định nghĩa của W3C (World Wide Web Consortium), Web service là một hệ thống phần mềm được thiết kế để hỗ trợ khả năng tương tác giữa các ứng dụng trên các máy tính khác nhau thông qua mạng Internet