Cổng kết nối Lightning có trong iPad thế hệ thứ 3?

Cổng kết nối Lightning có trong iPad thế hệ thứ 3?

Hướng dẫn cài đặt gcc-7.3.0 trên CentOS 6 và CentOS 7

Average: 5 (1 vote)

Viết tiếp backend và frontend ứng dụng Live Streaming thời dịch bệnh Covid-19

Average: 5 (3 votes)

Cổng kết nối Lightning có trong iPad thế hệ thứ 3?

Apple có khả năng sẽ tung ra phiên bản cập nhật của chiếc máy tính bảng new iPad với cổng kết nối Lightning và vi xử lý A6.

Ngày 23 tháng 10 tới Apple sẽ tổ chức sự kiện của riêng hãng tại San Jose, Mỹ. Dự kiến hãng công nghệ khổng lồ này sẽ cho ra mắt các sản phẩm iPad mini 7,85 inch, MacBook Pro Retina 13 inch và có khả năng là cả thiết bị Mac mini mới. Không chỉ có vậy, nhiều nguồn tin cho rằng Apple cũng sẽ tung phiên bản mới của chiếc iPad thế hệ thứ 3 (new iPad) với kết nối Lightning tương tự iPhone 5.

Cổng kết nối Lightning có trong iPad thế hệ thứ 3?
Bức ảnh new iPad được trang bị cổng kết nối Lightning (trên).

Theo một số nguồn tin uy tín, phiên bản nâng cấp của new iPad sẽ được trang bị vi xử lý A6, dock kết nối Lightning và một số cải tiến đáng kể khác.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple nâng cấp thiết bị dù chưa hết quãng thời gian bày bán thông thường hay vòng đời quen thuộc mà Táo Khuyết áp dụng cho các sản phẩm của hãng. Tháng 5 vừa qua, Apple cũng từng thay thế chip A5 45nm trên iPad 2 với chip A5 32nm và nâng cấp dung lượng pin thêm 2 giờ cho sản phẩm này.

Tổng hợp

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Anchor Text
Anchor Text

Anchor text is the visible characters and words that hyperlink display when linking to another document or location on the web. In the phrase "CNN is a good source of news, but I actually prefer the BBC's take on events," two unique pieces of anchor text exist for two different links - "CNN" is the anchor text pointing to http://www.cnn.com/, while "the BBC's take on events" points to http://news.bbc.co.uk.

Hướng dẫn cấu hình SMTP với Drupal 7
Hướng dẫn cấu hình SMTP với Drupal 7

Trong mục Email Options : nhập các thông tin cho E-mail from address và E-mail from name.

www.amazon.com thành công như thế nào?
www.amazon.com thành công như thế nào?

Nền tảng của Amazon là sự kết hợp giữa thương hiệu, khách hàng, công nghệ, khả năng phân phối, chuyên nghiệp về thương mại điện tử và một đội ngũ hùng mạnh với lòng nhiệt huyết đổi mới và phục vụ khách hàng hết mình