Kích hoạt Timeline cho Facebook - Đi là không trở lại

Kích hoạt Timeline cho Facebook - Đi là không trở lại

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Kích hoạt Timeline cho Facebook - Đi là không trở lại

Facebook đã chính thức cung cấp giao diện Timeline cho người dùng trên mọi trình duyệt, từ máy tính cho đến thiết bị di động nền Android.

Tuy nhiên, khi đã nâng cấp lên giao diện mới này, bạn sẽ không có cách nào để quay lại giao diện cũ.

Kích hoạt Timeline cho Facebook - Đi là không trở lại
Giao diện Timeline mới - Ảnh chụp màn hình

Vài ngày trước, tín đồ Facebook đã thực sự hả hê khi mạng xã hội này chính thức cho phép người dùng nâng cấp "tường nhà" lên giao diện Timeline mới.

Chỉ trong hai ngày đầu tiên, cộng đồng Facebook đón nhận làn sóng ồ ạt nâng cấp lên giao diện "trục thời gian" nhưng ít ai ngờ rằng Facebook không cung cấp bất kỳ "cửa hậu" nào để người dùng có thể quay trở lại giao diện quen thuộc ngày trước.

Trước đây, trong giai đoạn thử nghiệm, Facebook có cung cấp tùy chọn vô hiệu hóa giao diện Timeline, nhưng nay mọi chuyện đã khác.

Trên trang trợ giúp của Facebook, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy thông tin làm thế nào để "hạ cấp" Timeline. Người phát ngôn của Faebook cho trang tin Slashgear biết, tới thời điểm ngày 17.12, không có cách nào để người dùng chuyển từ giao diện Timeline về lại giao diện cũ, và nhiều khả năng Facebook sẽ tự động "ép" người dùng phải nâng cấp lên Timeline trong vài tuần nữa.

[Theo TNO]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Microsoft Corp mua công ty mạng xã hội Yammer Inc
Microsoft Corp mua công ty mạng xã hội Yammer Inc

Microsoft Corp đã đồng ý mua công ty  mạng xã hội Yammer Inc với giá 1,2 tỷ USD tiền mặt để giúp công ty thu hút các doanh nghiệp với các công cụ như Facebook .

A Roadmap for Success: The Design Brief
Lộ trình thành công: The Design Brief

Described succinctly by Tad Crawford in AIGA Professional Practices in Graphic Design, the design brief “digs deep into a project and identifies the main factors that drive the entire creative strategy.”

Multi-headed trong Drupal
Multi-headed trong Drupal

One of the strengths of Drupal is that it's not just a tool for building a single website. It can be used equally well for managing multiple companion sites together.