Theo Bloomberg Bitcoin đang 'nóng' nhất kể từ ngày lên giá 20.000 USD hồi tháng 12.2017

Theo Bloomberg Bitcoin đang 'nóng' nhất kể từ ngày lên giá 20.000 USD hồi tháng 12.2017

Theo Bloomberg, có một tín hiệu mà những người yêu tiền mã hóa nên chú ý: Bitcoin hiện ở mức đắt đỏ nhất kể từ trước ngày “bong bóng vỡ”, khi giá cả từ 20.000 USD lao dốc không phanh.

Cụ thể, khi giá bitcoin phá mốc 5.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11.2018 trong tuần này, chỉ số GTI Global Strength Indicator, một công cụ phân tích kỹ thuật, cho thấy bitcoin ở ngưỡng quá mua mạnh nhất kể từ ngày tăng vọt lên giá 20.000 USD hồi tháng 12.2017. Trong quá khứ, mô hình quá mua tương tự từng dẫn đến nhiều tuần giá giảm sâu.

Hôm 5.4, bitcoin tăng giá thêm 3% song đến ngày 6.4 thì thị trường chững lại một chút. Tối 6.4, giá bitcoin ở mốc 5.028 USD, tổng giá trị tất cả các đồng bitcoin đã được đào đạt 88,66 tỉ USD và khối lượng giao dịch là 15,3 tỉ USD.

Bitcoin đang 'nóng' nhất kể từ ngày lên giá 20.000 USD

“Thị trường bị nén quá mức, biến động rất thấp và bùm, bitcoin bùng nổ. Nó như được sổ lồng. Bây giờ là câu hỏi về khoản thời gian. Tôi cho rằng khi bạn có một bong bóng cực lớn, bạn sẽ luôn có nhiều người cần bán”, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho hay.

GTI Global Strength Indicator phát tín hiệu cảnh báo về giá bitcoin

GTI Global Strength Indicator phát tín hiệu cảnh báo về giá bitcoin

Tín hiệu kỹ thuật đến trong tuần mà bitcoin đột ngột tăng giá lên mức cao nhất từ đầu năm đến nay. Nhiều nhà quan sát thị trường vẫn chật vật để giải thích lý do đằng sau đợt tăng giá.

Những người ủng hộ tiền mã hóa cho rằng bitcoin đã chạm đáy, trong khi những người bi quan thì không đồng ý với lập luận. Họ cho rằng nguyên tắc cơ bản của bitcoin vẫn không thay đổi để khiến nó hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người. Thị trường cực kỳ biến động và nhiều nhà đầu tư vẫn chờ tiền mã hóa được chấp nhận, ứng dụng một cách rộng rãi. Tính từ mốc giá thấp nhất trong năm ngoái, bitcoin đã tăng 70%, tương đương 2.000 USD mỗi đồng.

Lúc này, chủ tịch quỹ phòng hộ tiền mã hóa ProChain Capital, ông David Tawill, nhận định: “Chúng tôi tiếp tục dự báo một đợt giảm giá nữa. Dĩ nhiên là nhìn thấy một đợt tăng giá trái ngược một đợt giảm giá là rất tốt, song đồng thời, nếu xét từ mục đích của nhà đầu tư, đây không phải bước đi đặt biệt thoải mái. Nhà đầu tư muốn thấy tài sản lên giá từ từ với mức cản, mức ngăn cho giá giảm chắc chắn, thay vì chứng kiến giá tăng vọt rất rất nhanh. Chuyện này có thể dễ đến, dễ đi”.

Nguồn: thanhnien.vn

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Drupal 7 multisite step by step tutorial

Từng biết tìm hiểu Drupal 7 multisite

I had a first site called FIRSTSITE.com.
I wanted to add another site called SECONDSITE.com.

Hướng dẫn tạo Drupal Views Relationships và Entity References phức tạp

Hướng dẫn tạo Drupal Views Relationships và Entity References phức tạp

Drupal has some powerful tools for creating and managing complex content relationships. Views relationships using Entity References across more than one content type

Quảng cáo tìm kiếm tại VN: Sơ khai nhưng tiềm năng

Quảng cáo tìm kiếm tại VN: Sơ khai nhưng tiềm năng

Dung lượng thị trường Quảng cáo Tìm kiếm Việt Nam vào khoảng 100 triệu USD. Hiện tại, năm 2010 doanh số ngành mới chiếm khoảng 5 triệu USD. Vì vậy có thể nói tiềm năng thị trường còn rất lớn.