Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng rút tiền mặt trong 5 phút mất 1%

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng rút tiền mặt trong 5 phút mất 1%

Với mức phí thấp hơn so với việc rút tiền qua ATM, thậm chí được miễn lãi 45 ngày, nhiều chủ thẻ tín dụng cấu kết với các cửa hàng để rút tiền bằng các giao dịch khống, không mua hàng nhưng vẫn rút tiền và trả phí ngoài cho cửa hàng. Và chỉ cần một thao tác tìm kiếm trên google hoặc trên các trang fanpape, nguời dùng sẽ được cung cấp hàng chục trang thông tin, số điện thoại nhận rút tiền, đáo hạn từ thẻ tín dụng.

>> Cập nhật danh sách ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền năm 2020

>> Một số ngân hàng đã tìm cách “lách” quy định của NHNN về lãi suất

>> Đằng sau việc giấu nợ xấu, khoe lãi khủng là gì?

Quyền lợi của khách hàng

 • Phí chỉ từ 1.5%
 • Miễn lãi suất 45 - 55 ngày.
 • Được rút 100% số tiền trong thẻ.
 • Có cho trả góp (tuỳ ngân hàng).
 • Nhiều chương trình Ưu đãi cho các khách hàng thân thiết.
 • Hưởng các chương trình ưu đãi của Ngân hàng (nếu có).
 • Giao tiền tận nơi tất cả các Quận (24/24)
 • Làm việc tới 20h mỗi ngày, kể cả Thứ 7 - Chủ nhật và ngày Lễ.

Lợi ích của dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ra đời với tính tiện dụng đã giúp ích cho rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Thẻ tín dụng giờ đây không còn đơn giản là thẻ ghi nợ khi chúng ta mua sắm, mà thay vào đó thẻ tín dụng sẽ là giải pháp hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp mỗi khi chúng ta cần.

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

 • Rút tiền nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi quẹt thẻ. Do đó, điều này vô cùng tiện lợi cho những ai đang cần tiền mặt gấp.
 • Được rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng. Với hình thức rút tại cây ATM, chúng ta chỉ có thể rút được 50% hạn mức thẻ.
 • Được nhận tiền mặt tại nhà một cách chuyên nghiệp nhất, còn hình thức khác bạn phải đến cây ATM hoặc ngân hàng để thực hiện giao dịch.
 • Đặc biệt, mức phí rút thấp hơn rất nhiều so với bạn rút tại giao dịch cây ATM và quầy giao dịch ngân hàng. Đây là một ưu điểm vượt trội của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các công ty tài chính cung cấp.
 • Không bị ngân hàng tính lãi suất khi bạn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, được miễn lãi lên đến 45 ngày. Tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ từ 1,6% trên tổng số tiền mình đã rút.
 • Bên cạnh đó, ngoài dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Công ty chúng tôi còn hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với lãi suất cực thấp cho những khách hàng chưa thể hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng.

Lãi suất thấp nhất thị trường cho mọi ngân hàng

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của công ty tài chính chúng tôi ra đời mang tới giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ được rút tiền từ thẻ tín dụng từ các ngân hàng 100% hạn mức với lãi suất chỉ từ 1,6%. Đặc biệt, còn được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất.

Đã rút tiền mặt với giao dịch khống

Chị Bích Phương (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho hay do cần gấp một số tiền, theo giới thiệu của một người bạn, chị đã tìm đến một điểm cho rút tiền từ thẻ tín dụng tại Tân Bình và được rút khá nhanh gọn. 

Nhân viên ở đây cầm thẻ cà qua máy POS và đưa cho chị Phương một hóa đơn tạm tính mua hàng hóa tương ứng với số tiền rút rồi yêu cầu chị ký vào trước khi nhận tiền một cách nhanh chóng.

rut tien the tin dung

"Tôi rút 10 triệu đồng từ thẻ Visa, mức phí chỉ 2,2% trên số tiền rút, trong khi nếu rút tại ATM mức phí gần gấp đôi là 4%, lại bị ngân hàng tính lãi ngay" - chị Phương nói. Trong khi đó, anh Phong (Q.Gò Vấp) kể có lần anh đã trót cà thẻ tín dụng "quá tay", đến tháng không đủ tiền thanh toán nên anh được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Q.3.

"Thủ tục khá đơn giản, họ giữ thẻ tín dụng của tôi và đến ngân hàng nộp tiền thanh toán. Sau đó hạn mức thẻ được nạp đầy và họ cà thẻ rút tiền mặt để thu nợ cũng dưới hình thức mua hàng hóa, sau đó trả thẻ lại cho tôi chứ thực chất không có việc mua hàng" - anh Phong cho hay.

Thẻ tín dụng là loại thẻ "xài trước trả sau", ngân hàng cấp cho chủ thẻ một hạn mức và được khuyến khích dùng để thanh toán. Ngân hàng không khuyến khích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nên áp mức phí rút tiền mặt khá cao, lên đến 4-5% số tiền rút tùy ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều chủ cửa hàng bắt tay với chủ thẻ thực hiện giao dịch khống để rút tiền.

Dịch vụ cho rút tiền từ thẻ tín dụng núp bóng dưới hình thức điểm bán hàng hóa, dịch vụ đang nở rộ. 

Chỉ gần gõ cụm từ "rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng" trên Facebook hoặc Google sẽ cho ra hàng loạt kết quả. Có những nơi còn lập cả trang web lẫn các trang riêng trên Facebook để quảng cáo cho dịch vụ này như trang R....com hoặc trang T... Bank.

Dùng địa chỉ "ma" để né ngân hàng

Trên trang chủ, T... Bank quảng cáo đáo hạn thẻ tín dụng với phí rẻ từ 1,5-2% và cho rút 100% hạn mức thẻ tín dụng với cam kết bảo mật thông tin. Trang này cũng nêu rõ quy trình mà chủ thẻ cần làm để thực hiện đáo hạn thẻ hoặc rút tiền. 

Trang R....com quảng cáo "dịch vụ giúp chủ thẻ tín dụng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thay vì chỉ dùng thẻ để thanh toán với mức phí thấp hơn khi rút tại ATM mà vẫn bảo mật thông tin". 

Thậm chí, trang web này còn so sánh cụ thể rằng rút 10 triệu đồng với dịch vụ này mức phí cao nhất phải trả chỉ 250.000 đồng và được miễn lãi 45 ngày, trong khi rút tại ATM tổng chi phí sử dụng vốn lên đến 700.000 đồng vì phải trả phí rút tiền mặt 400.000 đồng và lãi suất 300.000 đồng nếu nợ 30 ngày.

Khi liên hệ với số điện thoại tổng đài được ghi trên các trang web này, chúng tôi được nhân viên tại đây cho biết thủ tục rất dễ dàng, nhưng chủ thẻ phải liên hệ trước, thông báo số tiền để chuẩn bị. Mức phí áp dụng tùy theo số tiền rút, loại thẻ và rút càng nhiều mức phí càng thấp.

Thương hiệu Visa, Master

Theo đó, với thẻ tín dụng mang thương hiệu #Visa, #Master, chẳng hạn rút dưới 10 triệu đồng, phí khoảng 2,5%; từ 10-20 triệu phí là 2,2%. 

Nếu rút trên 100 triệu, phí chỉ còn 1,8% trên số tiền rút. Với thẻ mang thương hiệu JCB mức phí cao hơn, khoảng 3%, thẻ Citibank phí khoảng 2,5%. Có điểm còn cho rút tiền mặt với thẻ tín dụng của các công ty tài chính trong nước phát hành.

Nếu có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, người dùng phải báo trước ít nhất 5 ngày. Với thẻ của các ngân hàng có thể thanh toán online thì nơi này nhận thanh toán tại chỗ, sau đó rút tiền từ thẻ dưới hình thức cà thanh toán hàng hóa, dịch vụ và thu phí rồi trả thẻ ngay. 

Một điểm chung là các trang web này hầu hết đều nêu địa chỉ "ảo" nhằm tránh việc rà soát từ ngân hàng vì hiện nay các ngân hàng không cho phép các điểm chấp nhận thẻ thực hiện các giao dịch khống như trên. 

Chẳng hạn, trang T... Bank liệt kê đến 7 địa chỉ giao dịch nhưng khi liên hệ, nơi này cho biết chỉ giao dịch tại một địa điểm trên đường Lạc Long Quân. Còn trang R....com thì ghi địa chỉ tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1) nhưng lại cho biết giao dịch trên đường Phạm Ngọc Thạch (Q.3).

Sẽ rút máy POS cửa hàng vi phạm?

Trao đổi với Tuổi Trẻ, giám đốc trung tâm thẻ một ngân hàng lớn tại TP.HCM thừa nhận dù bị cấm nhưng việc các cửa hàng nơi có gắn #máy_POS bắt tay với chủ thẻ để dựng lên các giao dịch khống nhằm rút tiền từ thẻ tín dụng đang nở rộ. 

Dấu hiệu để nhận biết là thường số tiền giao dịch lớn và chẵn, chẳng hạn các tiệm ăn mà hóa đơn thường là 20, 30 triệu đồng. Hoặc nhiều spa toàn "cà" số tiền 50-60 triệu đồng.

"Đặc biệt, lợi dụng chính sách thu phí khá rẻ của ngân hàng với các điểm cung cấp hàng hóa, dịch vụ thiết yếu theo chính sách khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt, nhiều điểm cung ứng các mặt hàng, như gas, đã làm chui dịch vụ này để kiếm thêm thu nhập" - vị giám đốc trung tâm thẻ này nói, đồng thời cho biết các ngân hàng đang dựa vào các dấu hiệu trên để rà soát. Nếu phát hiện các cửa hàng vi phạm, ngân hàng sẽ rút #máy_POS.

Còn đại diện Eximbank cho hay có thể nhận ra các dấu hiệu bất thường của những điểm chấp nhận thẻ làm dịch vụ này là giao dịch tăng đột biến, bất thường, món giao dịch lớn. 

"Việc Ngân hàng Nhà nước cảnh báo là cần thiết để tránh việc các cửa hàng có lắp #máy_POS lợi dụng kẽ hở để lách luật" - vị đại diện này nói.

Cũng theo các ngân hàng, thẻ tín dụng bản chất là một khoản vay, do vậy chủ thẻ phải sử dụng đúng mục đích là thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Ngân hàng không khuyến khích khách hàng dùng thẻ để rút tiền mặt nên áp dụng mức phí đến 4%, là mức rất cao. 

Về phía ngân hàng, khi chấp nhận lắp máy cho cửa hàng cũng khảo sát kỹ xem cửa hàng có kinh doanh thật hay không, tuy nhiên một số cửa hàng lợi dụng việc nhân viên ngân hàng chạy đua doanh số, đặc biệt ở những ngân hàng mới phát triển dịch vụ để bắt tay người dùng thực hiện dịch vụ này.

Tăng cường các biện pháp giám sát, ngăn chặn

Ngân hàng Nhà nước vừa gửi văn bản yêu cầu các ngân hàng có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn việc đơn vị chấp nhận thẻ thông đồng với chủ thẻ để rút tiền mặt bằng các giao dịch thanh toán khống, có các biện pháp xử lý nghiêm và phản ảnh cho cơ quan thẩm quyền nếu phát hiện các giao dịch này.

a hau phuong nga

Ngoài ra, phải rà soát, kiểm tra lại toàn bộ quy trình nội bộ, thủ tục, hồ sơ đăng ký phát hành và sử dụng thẻ ngân hàng, đảm bảo tuân thủ các quy định, đồng thời tăng cường các biện pháp quản lý, giám sát chặt chẽ phạm vi sử dụng thẻ, hạn mức giao dịch thẻ, đặc biệt là thẻ ghi nợ quốc tế ở nước ngoài.

Nếu phát hiện việc sử dụng thẻ ngân hàng tại nước ngoài với giá trị lớn, tần suất giao dịch nhiều, nghi ngờ có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật về phòng, chống rửa tiền... phải báo cho cơ quan có thẩm quyền theo đúng quy định.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 4.4 (7 votes)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

 • Skype ID: tthanhthuy
 • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
 • WhatsApp: (+84) 944 225 212
 • Line Messenger: (+84) 944 225 212
 • Email: [email protected]
 • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Bình luận (1)

Ảnh của Anonymous
Anonymous (chưa được kiểm chứng)- Mar 08, 2020 01:33 PM Reply

Hay quá

 

Add Comment

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
 • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
2 + 6 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Tin tặc tấn công máy tính từ máy in kết nối mạng

Tin tặc tấn công máy tính từ máy in kết nối mạng

Ngoài việc khai thác dữ liệu, thông tin nhạy cảm từ máy in hay máy photocopy, tin tặc còn có thể tấn công máy tính từ máy in kết nối mạng. Do đó, đảm bảo an toàn cho máy in cũng là việc các nhà quản trị CNTT nên làm.

7 bước để xây dựng Responsive Theme trong Drupal 7

7 bước để xây dựng Responsive Theme trong Drupal 7

Understand your design and decide on the breakpoints.

Tên miền quốc tế

Xử phạt doanh nghiệp sử dụng tên miền quốc tế mà không thông báo

Những doanh nghiệp (DN) sử dụng tên miền quốc tế mà không thông báo hoặc thông báo thiếu thông tin, thông tin không chính xác hoặc thay đổi thông tin mà không thông báo với Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ bị phạt từ 3-5 triệu đồng.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer