Facebook lại thay đổi thuật toán, các fanpage cần chú ý ngay

Facebook lại thay đổi thuật toán, các fanpage cần chú ý ngay

Facebook vừa mới cho biết họ sẽ mang những mẫu tin chất lượng hơn đến với bảng tin News Feed của người dùng bằng cách thay đổi một vài thuật toán liên quan đến 2 vấn đề quan trọng: Đo lường khoảng thời gian xem từng bài viết và "mật độ phủ sóng" bài viết trên một fanpage.

>> Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook hưởng ứng ngày trái đất

>> Focusbook sẽ giúp bạn cai nghiện Facebook hiệu quả

>> Hướng dẫn vô hiệu hóa chữ "Seen" khi nhắn tin trên Facebook

Phân tích thời gian xem từng bài viết là một trong những nỗ lực của Facebook để nhận biết chính xác người dùng thực sự quan tâm đến bài đăng nào đồng thời loại bỏ hoàn toàn những hành vi "khiêu khích" người dùng click vào một liên kết bất kỳ với những nội dung kém chất lượng, "lừa tình", câu view. Các nhà xuất bản, báo chí, kênh thông tin sẽ quan tâm đến vấn đề này nhiều nhất.

Đối với các fanpage (vui vẻ, giải trí, thần tượng...) nếu đăng tải nội dung liên tục trong một vài phút thì Facebook sẽ xử lý bằng cách "chọn lọc" một số bài đăng cần thiết để xuất hiện trên bản tin của các "liker". Điều này có nghĩa chủ nhân của những fanpage cần xem xét, chọn lọc và dàn trải thời gian đăng bài hợp lý hơn nếu không muốn nội dung của mình "chìm vào quên lãng".

Dĩ nhiên, những thay đổi này sẽ không làm giảm lượng truy cập gián tiếp đến website của những đối tượng kể trên. Đây là một trong những phương pháp "cải thiện môi trường trong lành" trên News Feed người dùng với những thông tin quan trọng, bổ ích và thực sự được quan tâm hơn những mẫu tin rác từ Facebook.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: [email protected]
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Best Calorie Counter Application For Android Phones

Best Calorie Counter Application For Android Phones

Many more people all over the world are becoming cautious about the food they eat. If you are one of those who are very keen on their diet or weight then this is the app for you.

Sự khác biệt Entity Property API ở Drupal 8 và Drupal 7

Sự khác biệt Entity Property API ở Drupal 8 và Drupal 7

While the conversion to full CRUD for entities and classed objects for Drupal 8 made good progress

Cô giáo mất việc vì phát ngôn thiếu kiềm chế trên Facebook

Gọi học sinh là 'bọn giặc, chỉ muốn tát vào mặt chúng nó' trên Facebook, cô giáo mầm non đã bị nhà trường cho thôi việc.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer