Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook hưởng ứng ngày trái đất

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook hưởng ứng ngày trái đất

Ngày 22/04 hằng năm được chọn làm ngày trái đất nhằm vận động mọi người nâng cao nhận thức và hành động nhằm bảo vệ giá trị của môi trường tự nhiên. Mới đây tổ chức The Nature Conservancy đã cung cấp chương trình thay đổi ảnh đại diện trên Facebook để hưởng ứng. 

Thông điệp do tổ chức The Nature Conservancy muốn gửi đến tất cả mọi người, đồng thời cũng là câu tiếng anh được gắn trên ảnh đại diện khi bạn sử dụng công cụ, " EVERYDAY IS EARTH DAY "- tạm dịch "hãy xem mỗi ngày đều là ngày trái đất".

Để thay ảnh đại diện bạn cần nhấn vào link này. Tiếp theo tùy chọn ảnh đại diện, thời gian tự động chuyển về ảnh đại diện cũ và nhấn chọn làm ảnh đại diện là xong.

[​IMG]

Hãy cùng chung tay chuyển tới mọi người thông điệp bảo vệ môi trường toàn cầu và quan trọng mỗi cá nhân hãy góp phần cải thiện môi trường bằng chính những hành động nhỏ nhất!

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
New eBook Collects All of the Emails that Steve Jobs Sent Over the Years
New eBook Collects All of the Emails that Steve Jobs Sent Over the Years

Steve Jobs was know for sporadically emailing fans and random inquirers from his public Apple email address.

 Lập trình Web chuyên sâu với CMS Drupal
Lập trình Web chuyên sâu với CMS Drupal

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên là những người yêu thích việc xây dựng website, giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể xây dựng một website hoàn chỉnh, đẹp và dễ sử dụng.

cong tac trien khai do dac giam that thoat nuoc
6 năm triển khai công tác giảm thất thoát nước sạch tiết kiệm hơn 800 tỷ đồng

Nhờ triển khai nhiều giải pháp, Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định - đơn vị trực thuộc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH Một Thành Viên giảm được tỉ lệ thất thoát nước từ 53% còn hơn 16%, tiết kiệm được 807 tỉ đồng.