Facebook mất 3 lãnh đạo cấp cao trong một ngày

Facebook mất 3 lãnh đạo cấp cao trong một ngày

Đây là khoảng thời gian căng thẳng cho Facebook khi cả 3 nhà lãnh đạo hàng đầu tuyên bố ra đi trong cùng một ngày. Giám đốc Quan hệ đối tác Platform Ethan Beard là người đầu tiên có kế hoạch rời khỏi công ty. Người thứ hai là Giám đốc Marketing Platform Katie Mitic và Jonathan Matus, Giám đốc Marketing trên điện thoại là người thứ ba. 

Facebook mất 3 lãnh đạo cấp cao trong một ngày

Cả ba nhân viên này đều đã có những kinh nghiệm quý báu khi làm việc tại Facebook và đóng vai trò quan trọng đối với thành công của Facebook ngay từ khi công ty này mới thành lập. 

Trong 4 năm làm việc tại Facebook, Beard phụ trách phát triển quan hệ đối tác với các đối tác ứng dụng của Facebook. Mitic và Matus làm việc trong mảng tiếp thị của mạng xã hội này. 

Các nhà phân tích nhận định lý do ra đi của cả 3 giám đốc xuất phát từ việc cổ phiếu của Facebook bị sụt giảm trong khi doanh thu tăng. Giá cổ phiếu của Facebook đã giảm mạnh. Giá cổ phiếu vào ngày 1/8 ở mức 20,88 USD/cổ phiếu, gần tụt về mức thấp nhất (20,84 USD/cổ phiếu) của công ty này. 

All Things Digital lo ngại, Facebook sẽ phải đối mặt với việc chảy máu chất xám. Điều này có thể là khởi đầu cho những khó khăn trong thời gian tới mà công ty phải đối mặt. Không chỉ khó khăn về việc tìm các nhà lãnh đạo mới mà còn cả về việc phát triển sản phẩm. 

Cả 3 "người cũ" của Facebook đều chưa tiết lộ những kế hoạch, dự định của mình sau khi rời khỏi mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

[via xaloso]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Người mua thiếu niềm tin: thị trường BĐS còn bi đát

Người mua thiếu niềm tin: thị trường BĐS còn bi đát

Không như kỳ vọng của các DN BĐS về thị trường sẽ ấm trở lại từ quý II/2012, diễn biến và kết quả thực tế của thị trường trong nửa đầu năm hiện lên với nhiều giảm sút mà vẫn chưa thấy đà bật lên.

Internet Explorer

Internet Explorer giảm thị phần mạnh nhất trong vòng 3 năm

Tháng vừa qua, trình duyệt Internet Explorer (IE) của Microsoft bị giảm thị phần nhiều nhất trong vòng 3 năm qua, theo một hãng nghiên cứu Web.

Facebook bị đăng những hình ảnh khiêu dâm

Facebook bị đăng những hình ảnh khiêu dâm

Facebook, mạng xã hội lớn mạnh toàn cầu vừa bị virus tấn công. Những hình ảnh khiêu dâm và bạo lực đã được phát tán trong hơn 24 giờ qua. Facebook đang tiến hành điều tra và chưa có thông báo chính thức về việc này

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer