Người phụ nữ và kỷ lục 1 triệu comment trên Facebook

Một người phụ nữ tại Mỹ vừa phá kỷ lục đạt được số comment nhiều nhất cho một bài viết trên Facebook. Chắc hẳn việc một bài viết trên Facebook nhận được hàng nghìn ý kiến phản hồi là một thông tin không có gì mới, tuy nhiên người phụ nữ này đã nhận được hơn 1 triệu phản hồi cho bài viết Facebook của mình.

Cathy Matthews, người phụ nữ sống tại bang California cùng với 107 người bạn yêu thích trò chơi Frontierville, một phiên bản của trò Farmville trên Facebook, đã quyết định cùng nhau lập kỷ lục Guinness bằng cách đạt được nhiều ý kiến phản hồi nhất cho một bài viết trên mạng xã hội này.

Người phụ nữ và kỷ lục 1 triệu comment trên Facebook

Con số comment khổng lồ trên Facebook của Cathy Matthews.

Cathy và 107 người bạn đã ngồi trước màn hình máy tính và liên tục đang các ý kiến phản hồi cho bài viết này, điều đặc biệt là rất nhiều comment trong số này chỉ là những từ ngắn gọn và có ít ký tự, điển hình là các từ có 2 chữ cái như từ “go”.

Hiện tại, bài viết của Cathy Matthews đã nhận được 1.001.291 ý kiến phản hồi. Điều đó có nghĩa 107 người bạn của Cathy đóng góp đến hơn 9000 comment mỗi người cho kỷ lục này.

Kỷ lục mới nhất chính thức được công nhận là 529.335 comment cho một bài viết trên Facebook. Bạn bè của Cathy đã liên lạc với các nhà quản lý của cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness, tuy nhiên thông tin chính thức kỷ lục của Cathy được công nhận vẫn chưa được công bố.

[Tổng hợp]