VOMF2019 phiên 1 cơ hội thị trường và xu hướng công nghệ gồm 3 nội dung

Với hơn 1.300+ người tham dự, VOMF2019 được bắt đầu với phiên 1 gồm 3 nội dung chính:

Keynote:

Tương lai của Thương mai Điện tử FMCG: Cưỡi Trên Làn Sóng & Chiến Thắng Khách Hàng từ Thấu hiểu Trải nghiệm Người dùng - Bà Lê Thị Thùy Trang Director, Head of Retail Vertical, Nielsen Việt Nam.

Mục tiêu cuối cùng của một sản phẩm là làm thế nào để khách hàng sẵn sàng chi tiền mua. Thế nhưng, nếu không hiểu khách hàng thì việc chinh phục họ sẽ luôn là một bài toán khó đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Một số doanh nghiệp tin rằng, cứ tạo ra sản phẩm rồi đầu tư mạnh cho công tác truyền thông, lấy được cảm tình của khách hàng là sẽ có cơ hội thành công. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, bởi việc thấu hiểu khách hàng cần được bắt đầu từ khi ý tưởng chóm nở, và cần phải duy trì liên tục trên suốt hành trình kinh doanh.

Thấu hiểu được khách hàng và có được lựa chọn của họ dường như vẫn là chưa đủ. Bởi thách thức đặt ra với doanh nghiệp hiện nay không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn ở mức cao hơn là làm thế nào để mang đến những trải nghiệm vượt qua sự mong đợi của họ.

Bà Lê Thị Thùy Trang Director, Head of Retail Vertical, Nielsen Việt Nam

Bà Lê Thị Thùy Trang Director, Head of Retail Vertical, Nielsen Việt Nam

Bà Lê Thị Thùy Trang Director, Head of Retail Vertical, Nielsen Việt Nam

State of Digital in Vietnam - Ms. Samantha Oh Vice President, Client Insights APAC, comScore

Thống kê cho thấy xu hướng cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng đang lan nhanh trên toàn cầu, và sẽ trở thành một tiêu chí quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững trên thị trường lẫn trong tâm trí khách hàng. Trong bối cảnh ấy, việc bạn "đứng im", không thay đổi chiến lược, cũng đồng nghĩa với việc thụt lùi. Đừng để doanh nghiệp của mình tụt lại phía sau!

Đến với Diễn Đàn Tiếp Thị Trực Tuyến - VOMF 2019 với chủ đề "Cá nhân hóa trải nghiệm", Bà Samantha Oh - Vice President, Client Insights APAC, comScore sẽ mang đến những con số thực tế về xu hướng, các thống kê mới nhất liên quan đến trải nghiệm khách hàng. Song song đó là những tư vấn giúp định hướng cho các chủ doanh nghiệp điều chỉnh kế hoạch kinh doanh, chiến lược sản phẩm, khuyến mại, truyền thông...để gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Ms. Samantha Oh Vice President, Client Insights APAC, comScore

Ms. Samantha Oh Vice President, Client Insights APAC, comScore

Ms. Samantha Oh Vice President, Client Insights APAC, comScore

Chiến lược 4Ps trong cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng - Ông Hồ Công Hoài Phương General Manager DigiPencil

Bạn đã thấu hiểu khách hàng, hãy thực thi hóa việc thấu hiểu, thông qua kế hoạch, chiến lược triển khai. Muốn cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, bạn chỉ tập trung vào chiến lược sản phẩm - Product thôi thì chưa đủ...Bạn phải thể hiện trên cả 4P: Product, Price, Promotion, Place...để thật sự khác biệt, và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trên mọi phương diện.

Với quan điểm "Doanh nghiệp luôn cần những ý tưởng sáng tạo để trở nên khác biệt trong thị trường cạnh tranh", diễn giả sẽ mang đến cho chương trình những chia sẻ chi tiết về "Chiến lược 4Ps trong cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng" - từ lý thuyết đến thực tế...từ cơ bản đến nâng cao...phù hợp cho từng đối tượng.

Ông Hồ Công Hoài Phương - GENERAL MANAGER PENCIL GROUP

Ông Hồ Công Hoài Phương General Manager DigiPencil

Ông Hồ Công Hoài Phương General Manager DigiPencil

Phần tọa đàm cuối cùng dưới sự điều phối của ông Lê Hải Bình - Phó Chủ Tịch Vecom đã kết thúc phiên 1 với nội dung: Cá nhân hóa trải nghiệm: Xu hướng tất yếu và chiến lược hành động.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 10 (2 votes)