VOMF2019 phiên 3 tối ưu trải nghiệm với công nghệ 4.0

Phiên 3 có chủ đề: Tối ưu trải nghiệm với công nghệ 4.0 bao gồm 2 nội dung chính:

Facebook Messenger công cụ để cá nhân hóa trải nghiệm - Ông Hưng Huỳnh, Client Partner Facebook Singapore.

Bạn đã quá quen thuộc với Facebook Messenger - công cụ kết nối bạn bè và khách hàng trên Facebook. Gần đây bạn có nhận thấy rất nhiều shop đang tận dụng công cụ này để chăm sóc khách hàng hiệu quả, chốt hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Nhưng bạn vẫn loay hoay chưa biết phải làm sao?

Diễn đàn tiếp thị trực tuyến - VOMF 2019 lần này hân hạnh có sự góp mặt của Ông Hưng Huỳnh - Client Partner Facebook Singapore, với các chia sẻ hướng dẫn cách giúp chủ doanh nghiệp / chủ shop / người làm marketing có thể ứng dụng Facebook Messenger trong chiến lược CÁ NHÂN HÓA TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG.

Với 61 triệu active users mỗi tháng, bạn sẽ biết mình cần làm gì để khai thác thị trường tiềm năng khổng lồ này.

Ông Hưng Huỳnh, Client Partner Facebook Singapore.

Ông Hưng Huỳnh, Client Partner Facebook Singapore.

Ông Hưng Huỳnh, Client Partner Facebook Singapore.

Cá nhân hóa trải nghiệm và khuyến mãi trong bán lẻ đa kênh - Ông Nguyễn Mạnh Tấn, Head of Marketing Haravan.

Được đánh giá là thị trường có chỉ số phát triển bán lẻ đứng thứ 6 toàn cầu, Việt Nam có tới hơn 90 triệu người tiêu dùng, trong đó đa phần là người trẻ. Doanh thu bán lẻ Việt Nam dự báo sẽ đạt tốc độ tăng trưởng 11,9% tới 2020, cao gần gấp 3 lần so với nước đứng vị trí tiếp theo tại Đông Nam Á.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng công nghệ 4.0, nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng và liên tục biến chuyển. Họ chủ động lựa chọn thông tin muốn tiếp cận, loại bỏ những nội dung mang tính spam và nắm trong tay quyền được lựa chọn thương hiệu mua hàng.

Vì thế, hoạt động cá nhân hóa trải nghiệm, quảng cáo và khuyến mãi là xu hướng tất yếu để thương hiệu bán lẻ thành công trong việc tăng doanh số hay xây dựng tập khách hàng trung thành... và ứng dụng công nghệ là cách duy nhất để thực hiện việc đó trên quy mô lớn.

Ông Nguyễn Mạnh Tấn, Head of Marketing Haravan

Ông Nguyễn Mạnh Tấn, Head of Marketing Haravan

Ông Nguyễn Mạnh Tấn, Head of Marketing Haravan

Khép lại phiên 3 là phần tọa đàm và điều phối là Ông Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet