Amazon gỡ bỏ quyền root dành cho người dùng Kindle Fire

Amazon gỡ bỏ quyền root dành cho người dùng Kindle Fire

Bản cập nhật phần mềm 6.2 mới cho Kindle Fire gỡ bỏ quyền truy cập root dành cho người dùng, tuy nhiên người dùng vẫn có thể tiến hành root lại.

Nếu bạn đã root máy tính bảng Kindle Fire để cài các ứng dụng Android Market và thực hiện những điều chỉnh khác, hãy chuẩn bị làm lại việc đó: Bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Kindle Fire, phiên bản 6.2, loại bỏ quyền truy cập root đối với thiết bị.

Amazon cung cấp cập nhật tự động qua kết nối Wi-Fi, và người dùng khó có thể tránh được việc cập nhật. Nhưng có vẻ như bản cập nhật này chỉ đơn giản là để loại bỏ quyền truy cập root, xóa ứng dụng Android Market và những sửa đổi khác.

Một số thành viên trên diễn đàn XDA Developers cho biết, bản cập nhật loại bỏ hẳn Android Market và các tùy chỉnh họ đã thực hiện trên Kindle Fire, chẳng hạn như tùy chỉnh hình nền, biểu tượng sạc pin, và bàn phím. Họ cũng nói sự cập nhật này khôi phục lại mọi ứng dụng cài sẵn mà người dùng đã xóa đi. Tuy nhiên, Brad Linder trên trang Liliputing.com cho biết bản cập nhật đã không gỡ bỏ Android Market trên máy tính bảng của mình. Mọi ứng dụng không phải của Amazon Appstore vẫn còn nguyên vẹn sau khi máy được cập nhật.

Amazon gỡ bỏ quyền root dành cho người dùng Kindle Fire

Ngoài việc gỡ bỏ quyền truy cập root, và có thể hủy các tùy chỉnh, không rõ bản cập nhật phần mềm 6.2 đem lại điều gì mới cho Kindle Fire. Amazon chỉ thông báo đơn giản là, bản cập nhật "cải tiến hoạt động cho Kindle Fire của bạn". Công ty vẫn chưa phản hồi trước những yêu cầu bình luận.

Tin tốt là người dùng có thể root thiết bị của họ một lần nữa, và cài đặt lại Android Market nếu cần thiết. Tuy nhiên, bản cập nhật phần mềm này cho thấy rằng Amazon muốn đương đầu với việc hack, và điều đó có lí do chính đáng: Amazon thông báo bán lỗ Kindle Fire, với hi vọng thu lại lợi nhuận sau từ nội dung. Do vậy nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới phải tìm mọi cách ngăn cản người dùng tải về và sử dụng các ứng dụng từ những nguồn khác.

[Theo PCWorld VN]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn exposed Filters với Views 3 trong Drupal 7

Hướng dẫn exposed Filters với Views 3 trong Drupal 7

With views, it's easy to create a restricted listing of content. What's more, you can also expose those filters to the user, so they can sort and filter the content themselves. Here's an example of the type of functionality you can enable with "exposed filters":

Apple iPhone 5 và iPad 3 lộ diện trong iOS 5.1 beta

Apple iPhone 5 và iPad 3 lộ diện trong iOS 5.1 beta

Apple đã để rò rỉ một ít thông tin bí mật về một số các thiết bị di động sắp tới của mình như iPhone 5 và iPad 3, trong phiên bản thử nghiệm iOS 5.1 beta vừa mới được giới thiệu hồi đầu tuần.

Google - Đằng sau lợi nhuận khổng lồ?

Google - Đằng sau lợi nhuận khổng lồ?

Là một trong những tập đoàn công nghệ hùng mạnh thế giới, mỗi năm Google thu được lợi nhuận khổng lồ bằng cách chi phối những gì chúng ta tìm kiếm nhờ vào độ phủ sóng rộng lớn trên Internet.

BLOG POSTS