Opera Mini đạt mốc 140 triệu người sử dụng

Opera Mini đạt mốc 140 triệu người sử dụng

Opera Mini tiếp tục có được sự tăng trưởng đáng kể trong năm qua.

Trình duyệt Opera Mini đã không chỉ thay thế các trình duyệt máy tính để bàn đối với nhiều người mà hiện đang ngày càng phổ biến kể từ khi nó được phát hành. Hiện nay có khoảng 22 quốc gia với tối thiểu 1 triệu người sử dụng trình duyệt này mỗi tháng và đã đạt mốc 140 triệu người sử dụng trong tháng 10.

Nhìn vào biểu đồ bên dưới chúng ta có thể thấy được sự tăng trưởng chóng mặt của trình duyệt Opera Mini.

Opera Mini đạt mốc 140 triệu người sử dụng
Opera Mini có tốc độ tăng trưởng chóng mặt

Trong tháng tư, Opera đã công bố rằng trình duyệt Mini của họ đã đến mốc 100 triệu người sử dụng và hai tỷ lượt xem trong mỗi ngày – làm cho nó trở thành trình duyệt di động phổ biến nhất thế giới. Đây là một trình duyệt miễn phí, hỗ trợ 96 ngôn ngữ hoạt động tốt trên nhiều điện thoại thông minh và các tính năng của điện thoại cũng hoạt động tốt trên Android, Symbia/S60, BlackBerry và iPhone.

Trong tháng trước người dùng Opera Mini đã tải khoảng 86 tỷ trang với 13 petabytes dữ liệu. Tuy nhiên, với công nghệ nén của Opera có thể giảm dung lượng trang trung bình lên đến 90%, vì thế dữ liệu đã được co rút xuống 1.335 terabye.

Theo CaFeF1

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Tuyển sinh khóa học Drupal Site Building tại Bình Dương

Drush, GIT, scp, Rsync, Virtualbox, Nginx, Apache, MySQL, MariaDB, Percona DB, PHP, CGI, FastCGI, PHP-FPM, APC, BARRACUDA, Aegir, Hosting reviews

Amazon gia tăng sản xuất Kindle Fire
Amazon gia tăng sản xuất Kindle Fire

Doanh số bán hàng mạnh mẽ của máy tính bảng Kindle Fire đã khiến Amazon phải tăng các đơn đặt hàng của mình, chứng minh rằng mọi người thực sự thích máy tính bảng giá rẻ.

5 loại côn trùng gián cần tiêu diệt 2016
5 loại côn trùng gián cần tiêu diệt 2016

Diệt và phòng ngừa các loại côn trùng gián như: côn trùng gián Mỹ, gián Đức, côn trùng gián xám, côn trùng gián vành nâu, côn trùng gián Phương Đông, v.v...và rất nhiều loại gián gây hại khác.