LG bắt tay Google

LG bắt tay Google

Gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng, LG hiện đang tìm cách để dự phần vào sản phẩm TV của Google.

Theo Bloomberg - hãng tin nổi tiếng của Mỹ, LG và Google sẽ công bố TV Google tại Triển lãm điện tử tiêu dùng vào tháng 1 năm sau. Theo một vài người quen thuộc với dự án này, 2 công ty đã tuyên bố cung cấp một vài chi tiết về chiếc TV.

LG

Tin tức này được đưa ra vài ngày sau khi Giám đốc điều hành Logitech - ông Guerrino De Luca cho biết tại một hội nghị các nhà đầu tư rằng Revue - hộp set-top cung cấp truy cập đến Google TV - là một sản phẩm lỗi. Và Logitech sẽ không cung cấp loại set-top này.

De Luca cho biết truyền hình Internet là điều đương nhiên, nhưng Google TV sẽ chưa phải sản phẩm làm nên "cuộc cách mạng" trong lĩnh vực này. Ông cho biết ông muốn Google làm một bước tiếp cận "nhỏ hơn và thận trọng hơn." Trong tháng Bảy, Logitech đã giảm giá set-top của Revue từ mức ban đầu 299 USD xuống chỉ còn 99 USD.

Cuối tháng trước, Google thông báo rằng công ty đang chuẩn bị cập nhật hệ điều hành Honeycomb cho các thiết bị Google TV cùng với các ứng dụng từ Android Market và các giao diện được nâng cấp.

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng năm 2011, Samsung cho biết sẽ phát hành một set-top box và ổ đĩa quang nghe nhạc hỗ trợ cho Google TV. Tuy nhiên, kế hoạch này dường như đã bị trì hoãn sau khi Google yêu cầu sử dụng chip Intel Atom.

Hoàng Anh - PCMag

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Viễn thông chỉ cần giữ Viettel là DN 100% vốn nhà nước

Viễn thông chỉ cần giữ Viettel là DN 100% vốn nhà nước

Theo ông Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ BCVT, để thị trường viễn thông thực sự cạnh tranh, 2 doanh nghiệp nhà nước lớn trong thị trường viễn thông là VNPT và Viettel, có thể giữ lại Viettel 100% vốn nhà nước, còn lại có nên cổ phần hóa kể cả VNPT.

Phần 1 - Cài đặt, model và CRUD trong Symfony 2

Giải nén → đổi tên thư mục Symfony thành sfdemo, sao chép vào thư mục “/var/www”

6 Drupal SEO Modules Required for Superior Search Ranking Performance

6 Drupal SEO Modules cần thiết cho hiệu suất xếp hạng website

If you are running your site with Drupal, you are reaping the numerous benefits this publishing platform has to offer.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung