Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Theo thống kê mới nhất của Net Applications, trong tháng 3 trình duyệt Safari của Apple đã dẫn đầu với 61,79% thị phần, tăng mạnh 6,38% so với tháng 2.

Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Mặc dù đạt mức tăng trưởng mạnh nhưng sự tăng trưởng của Safari so với 1 năm trước đây đạt 60,5% thị phần là không cao, một phần do sự ảnh hưởng của các trình duyệt cạnh tranh, gồm trình duyệt mặc định trên Android, Internet Explorer và Google Chrome.

Cụ thể, trình duyệt mặc định trên Android chiếm vị trí thứ 2 với 21,86% thị phần, xếp cách xa trình duyệt ở vị trí thứ 3 là Opera Mini với 8,4% thị phần. Riêng thị phần trình duyệt Chrome (miễn phí cho Android 4.0 trở lên) và Internet Explorer mặc định trên Windows Phone và tablet Windows 8 cũng đang tăng nhẹ. Đây là thông tin không quá bất ngờ cho người dùng bởi sự tăng trưởng của các thiết bị Android cũng như Windows Phone và tablet Windows 8 trong tháng qua.

Về phiên bản trình duyệt di động cụ thể, Safari 6.0 dẫn đầu với 38,5% thị phần, tiếp theo là vị trí của trình duyệt Android 4.0 với 21,5% thị phần.

Theo CNET

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Panda Cloud Antivirus, Virus

Panda Cloud Antivirus: Bảo vệ máy tính nhẹ nhàng mà hiệu quả

Có rất nhiều chương trình antivirus khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng để tìm kiếm một chương trình antivirus vừa nhỏ gọn,...

Tổng quan về an toàn thông tin dữ liệu

Tổng quan về an toàn thông tin dữ liệu

Ngày nay, khi mà nhu cầu trao đổi thông tin dữ liệu ngày càng lớn và đa dạng, các tiến bộ về điện tử - viễn thông và công nghệ thông tin không ngừng được phát triển

So sánh sự  khác nhau giữa textlink và backlink

So sánh sự khác nhau giữa textlink và backlink

Lần đầu tiên tư vấn cho thuê textlink, vì newbi nên mình bị lẫn lộn giữa hai khái niệm textlink và backlink,

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer