Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Theo thống kê mới nhất của Net Applications, trong tháng 3 trình duyệt Safari của Apple đã dẫn đầu với 61,79% thị phần, tăng mạnh 6,38% so với tháng 2.

Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Mặc dù đạt mức tăng trưởng mạnh nhưng sự tăng trưởng của Safari so với 1 năm trước đây đạt 60,5% thị phần là không cao, một phần do sự ảnh hưởng của các trình duyệt cạnh tranh, gồm trình duyệt mặc định trên Android, Internet Explorer và Google Chrome.

Cụ thể, trình duyệt mặc định trên Android chiếm vị trí thứ 2 với 21,86% thị phần, xếp cách xa trình duyệt ở vị trí thứ 3 là Opera Mini với 8,4% thị phần. Riêng thị phần trình duyệt Chrome (miễn phí cho Android 4.0 trở lên) và Internet Explorer mặc định trên Windows Phone và tablet Windows 8 cũng đang tăng nhẹ. Đây là thông tin không quá bất ngờ cho người dùng bởi sự tăng trưởng của các thiết bị Android cũng như Windows Phone và tablet Windows 8 trong tháng qua.

Về phiên bản trình duyệt di động cụ thể, Safari 6.0 dẫn đầu với 38,5% thị phần, tiếp theo là vị trí của trình duyệt Android 4.0 với 21,5% thị phần.

Theo CNET

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Thủ thuật custom facebook login button trong Drupal 7

Thủ thuật custom facebook login button trong Drupal 7

Working on current Drupal 7 project we had to create customized facebook login button to fit nicely with the rest of oversized login option links. The target was to create completely custom CSS-able login buttons. It took a couple of hours to fix the puzzle into working condition.

Cách đăng ký và sử dụng Google Apps tạo website

Cách đăng ký và sử dụng Google Apps tạo website

Để làm được điều này domain của bạn phải hỗ trợ DNS manage ( Add A Record / Cname / MX ). Hoặc bạn có thể dùng qua các dịch vụ DNS Free như EveryDNS.NET, khi đã đủ điều kiện thì có thể bắt đầu.

Các công ty trả lương hậu hĩnh nhất thung lũng Silicon

Các công ty trả lương hậu hĩnh nhất thung lũng Silicon

Trang web việc làm Glassdoor.com đưa ra danh sách các công ty công nghệ trả lương kĩ sư phần mềm cao nhất tại Thung lũng Silicon (Mỹ).