Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Theo thống kê mới nhất của Net Applications, trong tháng 3 trình duyệt Safari của Apple đã dẫn đầu với 61,79% thị phần, tăng mạnh 6,38% so với tháng 2.

Safari dẫn đầu thị phần Browser mobile trong tháng 3/2013

Mặc dù đạt mức tăng trưởng mạnh nhưng sự tăng trưởng của Safari so với 1 năm trước đây đạt 60,5% thị phần là không cao, một phần do sự ảnh hưởng của các trình duyệt cạnh tranh, gồm trình duyệt mặc định trên Android, Internet Explorer và Google Chrome.

Cụ thể, trình duyệt mặc định trên Android chiếm vị trí thứ 2 với 21,86% thị phần, xếp cách xa trình duyệt ở vị trí thứ 3 là Opera Mini với 8,4% thị phần. Riêng thị phần trình duyệt Chrome (miễn phí cho Android 4.0 trở lên) và Internet Explorer mặc định trên Windows Phone và tablet Windows 8 cũng đang tăng nhẹ. Đây là thông tin không quá bất ngờ cho người dùng bởi sự tăng trưởng của các thiết bị Android cũng như Windows Phone và tablet Windows 8 trong tháng qua.

Về phiên bản trình duyệt di động cụ thể, Safari 6.0 dẫn đầu với 38,5% thị phần, tiếp theo là vị trí của trình duyệt Android 4.0 với 21,5% thị phần.

Theo CNET

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Firefox

Có gì mới ở Firefox 15

Thế là sao 5 tuần thử nghiệm, Firefox 15 sẽ được chính thức giới thiệu và cho tải về tại trang chủ của Firefox. Cũng như nhiều trình duyệt khác, mổi khi phiên bản chính thức mới được phát hành thì điều luôn trang bị bên mình một số các tính năng mới, khởi động và duyệt trang nhanh hơn, bên cạnh đó là khắc phục một số lỗi phát sinh từ phiên bản trước đó.

Design Drupal site: www.visitcornwall.com

Design Drupal site: www.visitcornwall.com

Cornwall is the jewel in the crown of the British tourist industry, thanks to its rugged landscape and beautiful sunny beaches. In excess of five million visitors can’t be wrong!

Google Street View Tới Đất Nước Bỉ Xinh Đẹp

Google Street View Tới Đất Nước Bỉ Xinh Đẹp

Hầu hết mọi người đều biết đến đất nước Bỉ nhỏ bé xinh đẹp với một những nét văn hóa độc đáo với trên 300 lâu đài, 40 di sản văn hóa Thế giới

Tomdesgin.vn

 

Drupal Services