Ứng dụng Apple Maps đang dần được cải thiện

Ứng dụng Apple Maps đang dần được cải thiện

Apple đang giải quyết rất tốt các lỗi xảy ra trong ứng dụng Maps trên iOS 6 mà hãng vừa phát hành gần đây nhằm mang đến người dùng một trải nghiệm bản đồ số tốt hơn.

Ứng dụng Apple Maps đang dần được cải thiện

Hiện tượng biến dạng địa hình ở nhiều nơi đã được khắc phục

Chỉ chưa đầy một tháng sau khi có phản hồi không hài của những khách hàng đầu tiên, Apple Maps đã có dấu hiệu được cải thiện. Hiện tượng biến dạng địa hình ở nhiều khu vực đã được khắc phục, mọi thứ đã được sắp xếp lại một cách ngay ngắn.

Apple đang bắt đầu khắc phục các lỗi từ những khu vực đông dân cư, vì vậy những người ở những khu vực ngoại ô và những vùng xa xôi sẽ chưa thấy được những sự thay đổi này.

Một điều đáng thất vọng là kết quả điều hướng của ứng dụng vẫn chưa được cải thiện, nhưng rõ ràng Apple đang nỗ lực để đem đến cho người dùng một sản phẩm tốt hơn. Hãng vẫn còn cần một chặng đường dài để đi nếu muốn cạnh tranh tốt hơn với Google Maps đã tồn tại trong 7 năm.

Theo PhoneArena

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 

Sử dụng Declarative Programming và Drupal 8 như thế nào?

If you're not already familiar with declarative programming and/or the Drupal 8 configuration API

DRUPAL FEATURES to avoids headaches and reduces merge conflicts

DRUPAL FEATURES to avoids headaches and reduces merge conflicts

Features play a significant role in any major Drupal 6 or 7 project. The organization of features is often overlooked, but becomes important as a project grows. Agreeing on an effective organization strategy avoids headaches and reduces merge conflicts

Drupal 8 đứng đầu về Mobile CMS platform

Drupal 8 đứng đầu về Mobile CMS platform

I took that as a challenge to help make Drupal the leading mobile CMS platform. Certainly, there are some fantastic contributed modules that already make Drupal a great starting point for mobile solutions