Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, ảnh hưởng tới hơn một phần ba số trang web

Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, ảnh hưởng tới hơn một phần ba số trang web

Google mới công bố đã có một nâng cấp nhỏ. Việc thay đổi này chủ yếu là thuật toán xếp hạng giúp đưa các thông tin mới lên trên đầu kết quả tìm kiếm.

Google

Việc thay đổi này được thực hiện nhằm vào các sự kiện diễn ra định kỳ, tin tức về các hoạt động mới diễn ra và các cập nhật thường xuyên.

Viết trên blog chính thức của Google, kỹ sư Amit Singhai giải thích về thay đổi này “Nếu như tôi tìm kiếm Olympic, tôi nhiều khả năng muốn tìm hiểu về Olympic tới, chứ không phải là kỳ Olympic Mùa Hè 1900. Một “thuật toán tươi mới” sẽ giúp kết quả về Olympics 2012 nổi lên trên đầu.” Với các sự kiện nóng mới diễn ra, các kết qủa tìm kiếm sẽ hiển thị tin chất lượng “xuất bản cách đây một phút”.

Các sự kiện không nóng hay không diễn ra định kỳ cũng bị ảnh hưởng, nhưng thay đổi sẽ không thường xuyên. Ví như nếu bạn tìm kiếm “Máy ảnh số DSLR”, kết quả sẽ trình bày ra các mẫu máy mới ra mắt.

Đây là lần chỉnh sửa tiếp theo của hệ thống hiển thị kết quả tìm kiếm Caffeine. Khi ra mắt vào tháng 12 năm 2010, hệ thống này đã cung cấp kết quả tìm kiếm mới hơn 50% so với trước.

Google chỉnh sửa thuật toán tìm kiếm khoảng 500 tới 600 lần mỗi năm, và vài tháng họ lại công bố một bước chỉnh sửa quan trọng.

Miên Viên Theo TTVN/Mashable

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Google Tiếp Tục Cập Nhật Ứng Dụng Gmail Cho iOS

Google Tiếp Tục Cập Nhật Ứng Dụng Gmail Cho iOS

Sau khi khắc phục được một số lỗi mà phiên bản đầu tiên dành cho hệ điều hành iOS, ứng dụng Gmail đã được Google mang trở lại chạy ổn định hơn 

Dân mạng lên cơn sốt với “Sát thủ - Chết bất hủ”

Dân mạng lên cơn sốt với “Sát thủ - Chết bất hủ”

Trò vui mới đang gây xôn xao cộng đồng Facebook Việt này.

Hướng dẫn seo hình ảnh cho website của bạn

Hướng dẫn seo hình ảnh cho website của bạn

Nhiều vẫn còn thắc mắc là làm sao để có hình ảnh xuất hiện trên google khi search một  từ khóa nào đó. SEO123 sẽ hướng dẫn các bạn cách SEO hình ảnh cho website để xuất hiện hình ảnh lên trang đầu trong kết quả tìm kiếm.